GBcons | Dự án GS Metrocity Nhà Bè

TÊN DỰ ÁN: KHU ĐÔ THỊ GS METROCITY NHÀ BÈ

CHỦ ĐẦU TƯ: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN VIỆT NAM GS INDUSTRY THUỘC TẬP ĐOÀN GS E&C (HÀN QUỐC)

TỔNG THẦU: CÔNG TY TNHH VIKO P&C

PHẠM VI CÔNG VIỆC GBplus: Nhà thầu Thi công Khu Clubhouse A31

LOẠI HÌNH DỰ ÁN: Khu dân cư

DIỆN TÍCH: Diện tích đất:868.52 m2

ĐỊA ĐIỂM: Lô A31, Xã Nhơn Đức – Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM

THỜI GIAN THỰC HIỆN: 2020 – 2022

Dự Án GS Metrocity Nhà Bè là một trong những dự án lớn với quy mô lên đến 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc). Dự án chú trọng vào chất lượng, kết cấu bền vững tiện sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu của số đông đại chúng. Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè bao gồm Nhà phố – Shophouse – Biệt thự đơn/song lập. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được xây dựng thiết kế hệ thống các tiện ích nhiều công năng hiện đại, tiện nghi.

Ngày 10/05/2021, GBplus chính thức bắt đầu triển khai Gói thầu Thi công Hạng mục chính Clubhouse A31 của Dự án GS Metrocity Nhà Bè tại Xã Nhơn Đức – Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Công trình có Tổng diện tích khu đất là 2,149m2 với diện tích xây dựng 1,674 m2. Clubhouse A31 – Khu đô thị GS Metrocity dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đầu năm 2023.

Việc tiếp tục đẩy mạnh dự thầu thi công các hạng mục công trình tiện ích của dự án Khu Đô Thị GS Metrocity Nhà Bè thực hiện cam kết của GBplus trong định hướng phát triển trọng tâm của mình là mang lại môi trường sống tiện nghi trong một không gian xanh tại các công trình dự án khu Biệt thự và Nhà phố cộng đồng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *