GBcons | Dự án Khu Đô thị Zeitgeist Metrocity Nhà Bè – Khu A31

🏞 Dự Án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè là một trong những dự án lớn với quy mô lên đến 350 ha được trông đợi sẽ là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại Phía Nam Sài Gòn được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc). Dự án chú trọng vào chất lượng, kết cấu bền vững tiện sử dụng cũng như đáp ứng nhu cầu của số đông đại chúng. Khu đô thị GS Metrocity Nhà Bè bao gồm Nhà phố – Shophouse – Biệt thự đơn/song lập. Dự án không chỉ sở hữu vị trí đắc địa mà nơi đây còn được xây dựng thiết kế hệ thống các tiện ích nhiều công năng hiện đại, tiện nghi.

Ngày 10/05/2021, GBplus chính thức bắt đầu triển khai Gói thầu Thi công Kết cấu và Hoàn thiện Mặt ngoài hạng mục Khu dân cư thuộc Khu A31 của Dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè tại Xã Nhơn Đức – Xã Phước Kiểng, Huyện Nhà Bè, Tp. HCM. Công trình có Tổng diện tích CFA là 23,460 m2. Clubhouse A31 – Khu đô thị Zeitgeist Metrocity dự kiến sẽ được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng đầu năm 2023. Theo như gói thầu đã ký kết với Tổng thầu VIKO P&C, GBcons sẽ đảm nhận thi công Khu nhà cộng đồng Club House, 22 căn Biệt thự Song lập (Semi Villa), 15 căn Biệt thự Đơn lập (Single Villa) & 11 căn Nhà phố liền kề (Town House) thuộc Khu A31 của dự án.

Việc tiếp tục đẩy mạnh dự thầu thi công các hạng mục công trình tiện ích của dự án Khu Đô Thị Zeitgeist Metrocity Nhà Bè thực hiện cam kết của GBplus trong định hướng phát triển trọng tâm của mình là mang lại môi trường sống tiện nghi trong một không gian xanh tại các công trình dự án khu Biệt thự và Nhà phố cộng đồng.

ẢNH THI CÔNG TẠI DỰ ÁN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *