GBplus | Sự kiện Chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3

💐 💐 Hòa chung với không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nằm trong chính sách chăm sóc CB-NV GBcare+, GBplus đã tổ chức Cuộc thi Làm Thiệp Nở Hoa chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với sự tham gia của các đội chơi nam nữ sẽ tranh tài vừa gieo hạt trồng Hoa vừa làm thiệp 8/3 dành tặng các Chị Em.
🎁💌 Các chàng trai GBplus trổ tài khéo tay làm chị em ai nấy đều cảm thấy thích thú. Trong ngày đặc biệt này, các nàng “công chúa” GBplus vốn đã xinh đẹp, nay lại càng trở lên dịu dàng thướt tha hơn với bộ áo bà ba đặc biệt dành riêng cho các Nữ GBplus.
🍀 💚 Xin gửi lời cảm ơn những tấm chân tình mà các anh đã dành tặng cho chị em, giúp chị em vừa được vui và hạnh phúc trong chính ngày lễ dành cho mình.
👄 Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới, mà còn là ngày tôn vinh phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới – những người mẹ, người chị, người vợ luôn năng động, thông minh & sáng tạo trong công việc, góp một phần để GBplus ngày càng phát triển bền vững hơn.
💝 Chúc tất cả chị em GBplus một ngày thật vui và ý nghĩa, sẽ xinh đẹp hơn hôm qua và cứ đẹp hoài không nghỉ ngơi nhé!
Upload Image...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *