GBcons | Dự án Richland Residence (Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 – Bình Dương)

TỔNG QUAN DỰ ÁN

🏞 Richland Residence hay Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2 là dự án đất nền toạ lạc tại trung tâm Phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Được quy hoạch thành một khu đô thị với diện tích 15,46 ha, hội tụ đầy đủ chuỗi tiện ích nội khu và ngoại khu hoàn thiện, Richland Residence còn hưởng lợi khá lớn từ trục đại lộ tài chính – kinh tế bậc nhất tại Bình Dương, mang tiềm năng “đánh thức” cơ hội an cư và đầu tư cho những khách hàng có mức thu nhập trung bình – khá trên địa bàn Bình Dương nói riêng và vùng ven Tp. Hồ Chí Minh nói chung.

Bến Cát có lợi thế đón đầu xu hướng dịch chuyển công nghiệp về phía Bắc tỉnh Bình Dương với nhiều KCN trọng điểm như: Mỹ Phước 1, 2, 3, Thới Hòa, Việt Hương 2, Rạch Bắp… Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ hạ tầng giao thông giúp khu vực trở thành điểm sáng thu hút nguồn nhân lực chất lượng, điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở thực tại khu vực ngày càng tăng cao. Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển bất động sản, Tập đoàn Kim Oanh đã giới thiệu ra thị trường hàng chục dự án quy mô, chất lượng và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại Dự án, GBplus là Nhà thầu Thi công Kết cấu, Hoàn thiện và Cơ điện cho zone 3 gồm 51 căn nhà liền kề thấp tầng sẽ hợp tác cùng Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi và Đơn vị  Phát triển & Phân phối là Tập đoàn Bất động sản Kim Oanh Group. Thời gian thi công dự kiến là 180 ngày và dự kiến bàn giao cho Chủ đầu tư vào tháng 10/2022.

Ngày 22/03/2022, Chủ Đầu tư Thuận Lợi và Đơn vị Phát triển và Phân phối Kim Oanh Group cùng với các nhà thầu đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng Dự án Richland Residence (Khu Nhà Ở Thương Mại Thuận Lợi 2) bao gồm 202 căn nhà ở thương mại liền kề và 177 căn nhà ở xã hội.

💎 GBplus rất vinh dự khi được đồng hành cùng Chủ đầu tư Thuận Lợi và Kim Oanh Group trong dự án này và cam kết sẽ tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo đúng cam kết với Chủ đầu tư về An toàn – Chất lượng – Tiến độ để góp phần tạo nên một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây.

ẢNH THI CÔNG TẠI CÔNG TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *