GBDecor | Cập nhật tiến độ thi công Căn hộ Sky Villa Waterina Suites

Dự án căn hộ sky villa 17.07, tòa nhà Waterina Suites Quận 2, diện tích 236m2. Quy mô gồm 03 phòng ngủ, thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển và âm hưởng của phong cách Mid-Century được bày trí theo tiêu chuẩn 5 sao, sang trọng, tinh tế nhưng vô cùng gần gũi và ấm áp phá cách táo bạo cùng sự chọn lọc tỉ mỉ các vật dụng nội thất đến từ những thương hiệu nội thất nổi tiếng, tạo nên một căn hộ đẳng cấp, thượng lưu. Các vật liệu và đồ nội thất và vật dụng được chắt lọc, chọn lựa và gia công kỹ lưỡng.

🚀🚀🚀 Hiện nay, anh em kỹ sư GBdecor đang gấp rút thi công hoàn thiện nội thất và trang trí cho căn hộ Sky Villa 17.07 tại WATERINA SUITES Quận 2 để bàn giao cho Chủ nhà cuối tháng 05/2020.

👉 GBdecor là Thương hiệu riêng thuộc GBplus, chuyên về thiết kế và thi công cho các dự án nhà ở, căn hộ, văn phòng, showroom,… và các dự án cải tạo, sửa chữa, bảo trì. Đội ngũ kỹ sư GBdecor là đội ngũ trẻ trung, năng động, sáng tạo, luôn chủ động trong công việc, nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao được đào tạo bài bản. Với nhiều năm kinh nghiệm đã trải nghiệm qua hàng loạt dự án thiết kế, thi công, cung cấp & lắp đặt thiết bị nội thất, GBplus luôn mang đến quý khách những sản phẩm mang thương hiệu với giá trị cao nhất.

Ngắm nhìn kiến trúc đặc biệt theo phong cách Tân Cổ điển của Căn hộ Sky Villa 17.07 tại link sau:

http://datbaclieu.com/du-an-biet-thu-tren-khong-sky-villa-tai-toa-nha-waterina-suites/
Cùng theo dõi tin tức mới nhất trên Fanpage của GBplus để ngắm nhìn diện mạo của căn hộ đẳng cấp này nhé!

#gbplus #wearegreenbuilding #design #decor #interior #waterinasuites #skyvillas #district2

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *