GBplus | ♥️ Chào mừng Quốc tế Nam giới Men’s Day 19.11 ♥️

Phái nữ có ngày 8/3 và 20/10. Không để các anh chịu nhiều “thua thiệt”, tại GBplus, các chị em đã dành ngày 19/11 hằng năm để tôn vinh phái mạnh – những “đấng mày râu” đã và đang bảo vệ và yêu thương nửa còn lại của thế giới.

Được bắt đầu vào năm 1999, Quốc tế Nam giới là dịp để nam giới ý thức được trách nhiệm bản thân trong xã hội, từ đó cải thiện quan hệ giữa các giới và thúc đẩy bình đẳng giới. Nhằm mang đến sự bất ngờ, các chị em đã tự tay chuẩn bị, trang trí và gửi tặng những món quà xinh xắn đến các chàng trai GBplus.

Trưa ngày 19/11/2020, sự kiện Chào mừng Quốc tế Nam giới 19.11 (Men’s Day) được GBplus tổ chức tại Khu vực Pantry – Văn phòng GBplus, 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.

Những lời chúc, lời nhắn nhủ dễ thương và ấm áp đi kèm những phần quà nhỏ xinh đã được Hội Chị em chuẩn bị bằng cả tấm lòng. Phái mạnh tỏ ra rất cảm động trước tấm lòng của chị cũng như bất ngờ với màn “bốc số” chọn quà ngẫu nhiên từ Hội các nàng “công chúa” GBplus.

Quà được giấu rất kỹ trong chiếc bàn tái chế nhỏ xinh của GBplus

Phái nữ nhà GBplus hy vọng lòng nhiệt tình và sự chu đáo từ các chị em sẽ góp phần cho các anh thêm vững vàng và giúp công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

“Chúc mừng Anh em nhân ngày International Men’s Day 19/11/2020. Triệu lời tri ân và cảm ơn từ Hội Công Chúa xinh xắn xin được gửi đến đấng mày râu GBplus nhân dịp đặc biệt này!
Chúc Anh Em một ngày thật trọn vẹn và nhiều niềm vui! Luôn là những người đàn ông mạnh mẽ, phong độ, không thiếu sự tinh tế, sự quan tâm đáng tự hào như bây giờ các anh nhé! Chúc các Anh luôn hạnh phúc, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!”
Anh em “check-in” cùng món quà số phận và chủ nhân của phần quà

Nhân dịp này, Ban Giám đốc GBplus cũng đã gửi lời cảm ơn đến anh em đã gắn bó và cống hiến, cùng dựng xây GBplus ngày càng lớn mạnh.

Nằm trong Chính sách GBcare+, Ban Giám đốc và Công đoàn Cơ sở Công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến đời sống của nhân viên, thường xuyên tổ chức các hoạt động ý nghĩa, giúp kích thích tinh thần làm việc và gắn kết cộng đồng GBplus-ers. Bên cạnh đó, với chủ trương xây dựng lãnh đạo từ nhân viên, GBplus chú trọng vào công tác nâng cao chất lượng nhân viên, tạo ra môi trường làm việc tích cực cho nhân viên phát triển.

Toàn thể GBplus-ers chụp hình lưu niệm chung vui ngày phái mạnh lên ngôi

Một bữa tiệc liên hoan nhỏ, đầm ấm cũng đã được chuẩn bị cho ngày vui hiếm có trong năm dành cho các chàng trai GBplus

Cùng xem lại một số khoảnh khắc được ghi lại trong buổi tiệc Men‘s Day 19.11.2020 nhé:

Bánh dành cho ngày Men‘s Day được các chị em thiết kế riêng dành tặng đấng mày râu là các “chàng trai xây dựng” GBplus

Niềm vui của “đấng mày râu” khi bốc được số yêu thích

Các chàng trai vô cùng hào hứng với ý nghĩa món quà và những lời nhắn gửi dễ thương của chị em

Cầu truyền hình “bốc số may mắn” dành cho các thành viên nam thuộc BCH Công trình không thể tham dự chương trình

Niềm vui khi “ở nhà cũng có quà”

Trai xinh gái đẹp”tự tin” thả dáng cùng chương trình

Buổi tiệc ấm cúng tăng tình đoàn kết giữa hội anh em trai và hội chị em gái

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *