GBplus | 🎅🎄Tưng bừng không khí Green Xmas & Happy New Year 2021 tại Văn phòng GBplus 🎄🎁

🎄 🎄Giáng sinh tại Việt Nam từ lâu đã không còn là ngày lễ dành riêng cho những người theo đạo Thiên chúa, mà nó được tất cả mọi người cùng đón mừng. Giáng sinh & năm mới là dịp chúng ta trao đi yêu thương, hạnh phúc cùng lời chúc tốt đẹp gửi tới người thân yêu.
🍀 Xuyên suốt chủ đề “Live Green – Live Strong” của GBplus, từ nhiều tuần nay, tập thể CB-NV GBplus đã khởi động và chào đón mùa Lễ Giáng Sinh 2020 với chủ đề “Green X’mas – Giáng Sinh Green Building, Giáng Sinh Xanh!”. Năm 2020 là một năm đầy những bất ngờ và biến chuyển khó đoán, nhưng cũng đừng vì thế mà chúng ta vội bỏ qua những ngày cuối năm này.
🎄 🎄 GBplus GREEN X’MAS – Giáng sinh Xanh, Giáng sinh An lành!
🎅 Các GBplusers đã chuẩn bị chương trình chào đón mùa Giáng Sinh Xanh GREEN X’MAS để Giáng sinh không chỉ là mùa lễ hội mà còn lan truyền thông điệp tích cực với sự trân trọng dành cho mẹ Trái đất bằng cách tạo không gian làm việc xanh mát và ưu tiên sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Theo đó, ngoài cây thông noel thì chủ đề trang trí năm nay ưu tiên sử dụng các vật liệu trang trí thân thiện với môi trường: quả thông khô, cành cây, lá cây, giấy bìa, giấy craft… đi cùng sắc màu Noel truyền thống (đỏ, xanh, trắng) tạo nên bức tranh Giáng Sinh lung linh – một GBplus Green X’mas vô cùng ấm cúng.
🎥 Cùng xem qua clip chuẩn bị cực kỳ dễ thương từ các GBplusers dưới đây:

🎉🎊 Hòa chung không khí Giáng sinh và chào đón năm mới 2021, văn phòng GBplus đã được trang hoàng cực kỳ màu sắc nhằm mang đến không khí Giáng Sinh cho toàn thể CB-NV GBplus. Trên nền nhạc các ca khúc Giáng sinh sôi động, món quà bất ngờ nhỏ xinh xắn từ “Ông già Noel GBplus” được gửi tới tất cả CB-NV trong công ty cùng những lời chúc ý nghĩa. Chúc toàn thể GBplus đón một ngày lễ Giáng sinh 2020 vui vẻ, an lành và ấm áp.
💝 Cuối năm, dù rất bận rộn với công việc, kế hoạch cá nhân, tuy nhiên mọi người đều dành quây quần vui vẻ cùng nhau. Người GBplus vẫn luôn hừng hực ý chí “làm hết sức, chơi hết mình”. Sau bữa tiệc Giáng sinh, chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, hy vọng rằng tinh thần của GBplusers sẽ vẫn luôn được duy trì ở mức cao nhất, cả trong công việc và các hoạt động tập thể chung.
Những khoảnh khắc vui tươi của toàn thể CB-NV GBplus đánh dấu khoảnh khắc khép lại năm 2020 rộn ràng và ấm áp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *