GBcare+ | Chương trình Khám Sức Khỏe Thường niên cho CB-NV – Health Care Day 2020

🍀 Sức khỏe là vốn quý của mỗi con người. Với mong muốn chăm lo tốt nhất cho đời sống của CB-CNV trong toàn công ty, GBplus luôn chú trọng đến việc chăm lo sức khỏe để anh chị em trong công ty có thể làm việc tốt nhất.
💐 Năm 2019, GBplus đã tiến hành chương trình “GBcare+ Health Care Day 2019” cho toàn thể CB-CNV vào 19/11/2019 tại Bệnh viện Đại học Y dược Shing Mark. CB-CNV GBplus đã được kiểm tra tổng thể các vấn đề sức khỏe từ khám lâm sàng tổng quát cho đến các xét nghiệm về máu, siêu âm, chụp X quang. Chương trình Khám Sức Khỏe Định kỳ 2019 đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của tất cả CB-CNV trong công ty.
💝Như thường lệ, năm nay Ban lãnh đạo GBplus tổ chức Chương trình “GBcare+ Khám Sức Khỏe Định kỳ 2020” cho CB-CNV với mong muốn giúp mọi người nâng cao hơn nữa ý thức bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của bản thân với phương châm “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, “kiểm tra và nâng cao sức phòng vệ bệnh tật cho bản thân kịp thời” nhất là bảo vệ bản thân trước Đại Dịch Viêm phổi Cấp Covid-19 đã và đang hoành hành tại Việt Nam và trên thế giới trong thời gian vừa qua.
💚 GBplus phối hợp với Phòng Khám Đa khoa Cao cấp Jio Health (Jio Smart Clinic) nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng sự hỗ trợ đắc lực từ Công nghệ hiện đại hi vọng sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc sức khỏe ưu việt cho toàn bộ CB-CNV GBplus. Chương trình “GBcare+ Khám Sức Khỏe Định kỳ 2020” sẽ được diễn ra trong 02 ngày 19/12/2020 tại Văn phòng GBplus và 26/12/2020 tại Smart Clinic Jio Health.
⭐ Phòng Khám Đa Khoa Cao cấp Jio Health có hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức; đặc biệt nổi tiếng với Dịch vụ Thăm khám tại nhà mang dấu ấn khác biệt và được xem là “ngôi nhà sức khỏe 4.0” tại Việt Nam với hệ sinh thái chăm sóc sức khỏe toàn diện hóa những nhu cầu y tế cho người Việt theo hướng tiện lợi và chủ động. Những phát triển về công nghệ tại Jio Health là lý do khiến GBplus lựa chọn cung cấp dịch vụ Chương trình “GBcare+ Khám Sức Khỏe Định kỳ 2020” cho toàn thể CB-CNV năm nay.
🍀 Với việc lựa chọn Phòng Khám Jio Health hiện đại và chất lượng, GBplus hy vọng CB-CNV sẽ được hưởng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất với kết quả khám có độ tin cậy cao. Tất cả các vấn đề cơ bản về sức khỏe sẽ được bệnh viện tiến hành kiểm tra đầy đủ cho CB-CNV GBplus.
Đây là một hoạt động vì lợi ích của CB-CNV, hy vọng tất cả các thành viên sẽ tham gia đầy đủ và hài lòng với những lợi ích nó mang lại.
👉 NGÀY 19/12/2020 (8h30 – 10h30)
     Địa điểm: Văn phòng GBplus – Tầng 3, Tòa nhà TSA, 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM
     Nội dung: Lấy mẫu xét nghiệm (máu và nước tiểu)
💚 Nằm trong chương trình Khám Sức Khỏe Định kỳ 2020 GBcare+ dành cho CB-CNV, ngày 19/12/2020, GBplus phối hợp với Phòng Khám Đa Khoa Cao Cấp Jio Health tổ chức Buổi lấy mẫu xét nghiệm tại Văn phòng GBplus.
🍀 Để đảm bảo buổi lấy mẫu diễn ra thuận lợi, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của phòng khám đã đến từ sớm để chuẩn bị. Trước đó, GBplus cũng đã có những thông báo tới toàn thể CB-CNV tham gia khám sức khỏe về những lưu ý trước khi lấy mẫu nhằm đảm bảo kết quả xét nghiệm được chính xác và phản ánh đúng tình trạng sức khỏe của bản thân CB-CNV.
Có thể là hình ảnh về văn bản
Quy trình lấy mẫu tại Văn phòng GBplus
CB-NV GBplus đăng ký thông tin tại Bàn Đăng ký và nhận bộ Kit lấy mẫu
Nhân viên Y tế lấy mẫu xét nghiệm cho CB-NV GBplus
CB-NV GBplus tham gia với tinh thần vui vẻ, phấn khởi, khiến cho không khí của buổi lấy mẫu trở lên rất nhộn nhịp.
👉 NGÀY 26/12/2020 (8h30 – 19h00)
     Địa điểm: Jio Health Smart Clinic – Tầng 1, Tòa nhà Mplaza, 39 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM
     Nội dung: Khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và thăm dò chức năng…
🍀Sau buổi lấy mẫu tại Văn phòng GBplus, toàn thể CB-CNV GBplus đã tiến hành khám chi tiết tại Jio Health Smart Clinic – Tầng 1,Tòa nhà Mplaza, số 39 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp.HCM.
     🍀 Tất cả CB-NV GBplus được chia thành từng nhóm nhỏ tập trung theo khung giờ khám cụ thể để đảm bảo giữ khoảng cách và an toàn trong công tác Phòng chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
CB-NV GBplus khai báo y tế trước khi vào Khám Tổng Quát
CB-NV GBplus nhận hồ sơ và số thứ tự
Nhóm CB-NV vui vẻ tại khu vực chờ khám
Sau khi khám chi tiết, bác sĩ đọc kết quả và hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho mỗi CB-NV
CB-NV nhận phần quà sức khỏe khi hoàn thành buổi khám bệnh
🍀 Chương trình Khám Sức khỏe Thường niên – Health Care Day 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hi vọng mọi người đã có một chương trình sức khỏe vui vẻ và kết quả sức khỏe thật tốt! 🤩🥰😍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *