GBcare+ | Chương trình Thiện nguyện “Những Tấm Lòng Xanh”- Xuân Tân Sửu 2021

❤ .… Có ai đó đã từng nói – khi quay ngược trái tim mình lên, trái tim sẽ có hình ngọn lửa. Có phải là ngọn lửa của tình yêu thương, của tình người ấm áp….? 🔥
🍀 Cho đi yêu thương chính là nhận lại hạnh phúc 🍀
♥ Nằm trong Chính sách GBcare+ hàng năm, với tiêu chí “Sống Xanh Sống Khỏe – Chia Sẻ Yêu Thương”, Chương trình Thiện nguyện “Những Tấm Lòng Xanh” lần 2 được tổ chức nhằm san sẻ yêu thương và giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn cũng như thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Ấp Tam Thôn Hiệp, Huyện Cần Giờ, Tp. Hồ Chí Minh.
⏰ Thời gian: 8h00 – 12h00, Thứ Bảy, Ngày 09/01/2021.
👉 Địa điểm tập trung: Văn phòng GBplus, số 16 Lê Quý Đôn, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
✊ GBplus hướng đến việc tổ chức các hoạt động thiện nguyện, hoạt động vì cộng đồng để các CB-NV có dịp hòa mình chung tay, có cơ hội sẻ chia đóng góp yêu thương, mang niềm vui và nụ cười gửi đến những mảnh đời kém may mắn và đang cần chúng ta mở rộng vòng tay giúp đỡ. BTC chương trình rất mong nhận được sự đồng hành của tất cả Anh Chị Em GBplusers.
💚 Với GBplus, trong hành trình đi đến thành công, mục tiêu của chúng tôi không chỉ hướng đến việc xây dựng thương hiệu là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế, Cơ khí và Xây dựng mà luôn nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra một môi trường làm việc, môi trường sống tốt cho CB-NV cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.
🌺 Một mùa Tết Cổ Truyền sắp sửa lại về, giữa không gian của ngày xuân ấm áp, với niềm tin về sự khởi đầu cho một năm mới Xuân Tân Sửu 2021 trọn vẹn, hi vọng chương trình sẽ mang đến một cái Tết đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người.
———Cập nhật chương trình ————
Chương trình thiện nguyện “Những Tấm Lòng Xanh” dịp Xuân Tân Sửu 2021 nhằm tạo điều kiện để mọi CB-NV GBplus cùng hòa mình chung tay đóng góp, sẻ chia tình yêu thương và sự quan tâm qua việc chia sẻ một chút vật chất đối với những người kém may mắn, những người có hoàn cảnh khó khăn đang sống chung quanh chúng ta.
Thời gian vận động từ ngày 04 Tháng 01 năm 2021 đến hết ngày 05 tháng 01 năm 2021 và đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Ban Giám Đốc và toàn thể CB-NV GBplus.
BTC Chương trình – Phòng Hành Chính Nhân Sự đã sử dụng số tiền thu được để chuẩn bị 100 Phần Quà “Ba Lô Cho Em – Vui Tết Đến Trường”. Mỗi phần quà trị giá 350.000 đồng, bao gồm Ba lô và các nhu yếu phẩm (nước mắm, dầu ăn, sữa, mì gói & snack).
Thay mặt các hộ nghèo, hộ cận nghèo và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Xã Tam Thôn Hiệp – Huyện Cần Giờ – Tp. Hồ Chí Minh, BTC Chương trình xin gửi đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB-NV GBplus lời cảm ơn chân thành trong việc tích cực hưởng ứng và đồng hành với các hoạt động thiện nguyện xã hội của GBplus.
Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực của mọi người trong các hoạt động sắp tới.
“Cho đi Yêu Thương chính là nhận lại Hạnh Phúc”
Ngày 09/01/2021 tới đây, toàn thể GBplusers chúng ta có một cái hẹn tại Xã Tam Thôn Hiệp – Huyện Cần Giờ để trực tiếp thực hiện việc trao tặng các phần quà. Vừa qua, ngày 04/01/2021, BTC Chương trình đã có chuyến tiền trạm cho việc tổ chức.
Hãy cùng GBplus xem qua lộ trình chuyến đi sắp tới và sẵn sàng chờ ngày lên đường nhé! ^^

Trân trọng cảm ơn! ♥️♥️♥️
BTC Chương trình “Những Tấm Lòng Xanh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *