GBplus CHÀO MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 “SỦI NHIỆT NGÀY HÈ – TIẾP THÊM VITAMIN SEA CHO BÉ”

Không gian buổi trao nhận quà hộ cho con em CB-NV GBplus mừng quốc tế thiếu nhi 1/6

🥰 Tiếng ve râm ran khắp nơi hòa với không khí tưng bừng, rộn rã của Ngày Tết Thiếu Nhi chào đón các Bé bước vào một Mùa Hè nhiều niềm vui bổ ích và lý thú. GBplus chúc các bé có một ngày lễ vui vẻ, bắt đầu một mùa hè bổ ích bên gia đình và bạn bè.

💚 Tại GBplus, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty quan tâm. Những “Món quà nhỏ – Ý nghĩa lớn” và thiết thực nhằm động viên tinh thần vui chơi và học hành của các em. Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, quan tâm chăm sóc trẻ em cũng như quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần của CB-NV là hoạt động phúc lợi cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Công ty coi trọng và đề cao. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược và văn hóa của Công ty luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển từ đó tạo được sự phát triển bền vững cho GBplus trong tương lai.

Video Clip GBplusers Chúc Mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1/6

https://www.youtube.com/watch?v=ACfKkNs2DD4

Với mong muốn mang đến những món quà tinh tế, bổ ích và lý thú, có giá trị vừa giải trí vừa nâng cao sức khỏe cho các thiên thần nhỏ vào dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, trên tinh thần của Chính sách chăm sóc phúc lợi cho con em CB-NV GBcare+, BGĐ Công ty dành tặng phần quà nhỏ “SỦI NHIỆT NGÀY HÈ – TIẾP THÊM VITAMIN SEA CHO BÉ” gồm Combo Snack Rong biển có “vị muối biển” lạ lạ vui vui, Phao bơi bồng bềnh cùng bé “vượt lên con sóng” và cặp kính bơi “khám phá đại dương muôn màu” cực năng động cho mùa hè du lịch với gia đình thay cho lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc và chăm ngoan.

Phần quà đặc biệt dành tặng các bé được Phòng HCNS và Ban PR-MKT chuẩn bị

Tiếp nối những lời chúc “online” gửi đến các bé từ Đại gia đình GBplus, đại diện BGĐ Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã tổ chức buổi trao quà gửi đến các bé Thiếu thi – con em CB-NV GBplus với ý nghĩa “Tất cả vì tương lai con em chúng ta”, cùng nhau đem lại niềm vui cho trẻ em và vun đắp cho những mầm non tương lai. Niềm vui của các Bé cũng chính là niềm vui, nguồn động lực to lớn cho cha mẹ hăng say làm việc và nỗ lực hết mình cùng GBplus hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Đại diện Phụ huynh GBplus nhận hộ quà cho các bé từ Đại diện Ban Giám Đốc GBplus

Đại diện Phụ huynh GBplus nhận hộ quà cho các bé từ Đại diện Công Đoàn Cơ sở GBplus

😍 Các con hãy luôn ngoan ngoãn, biết yêu thương và chia sẻ, chăm lo học tập để trở thành người có ích cho xã hội, là niềm vui, hạnh phúc và niềm tự hào của ông bà và cha mẹ. Chúc các con có một ngày Quốc tế Thiếu nhi tràn ngập tiếng cười và một mùa hè thật tuyệt vời cùng gia đình. Chúc các bạn nhỏ chuẩn bị bước vào kỳ thi chuyển cấp thì cố gắng hết mình để đạt kết quả tốt nhất nhé. 💪💪💪

Thanh niên trẻ “chưa có bé” cũng rất hào hứng check-in lấy “may mắn” từ không gian cực kute và nhí nhảnh từ BTC chương trình

Đại diện Phụ huynh GBplus cùng chụp ảnh lưu niệm với Tập thể các bạn trẻ GBplusers mừng Tết Thiếu Nhi

Thư Chúc mừng Quốc tế Thiếu Nhi từ CEO GBplus

🎁 Những món quà cùng những lời chúc tốt đẹp cũng là lời tri ân, là món quà tinh thần cho những đóng góp mà đội ngũ CB-NV Công ty đã dành cho GBplus. Chúc Anh Chị Em cùng các con có một ngày lễ vui vẻ, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Happy International Children’s Day 2022!

#GBplus #GBplusers #WeAreGreenBuilding #AlwaysForwards #GBcareplus #LiveGreenLiveStrong #HappyInternationalChildrenDay2022 #ChucMungQuocTeThieuNhi #SuiNhietNgayHe #TiepVitaminSeaChoBe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *