⚜ GBPLUS | LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM NHÂN SỰ CẤP QUẢN LÝ ⚜

🔰 Sáng ngày 01/06/2022, tại văn phòng Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus), số 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM đã diễn ra Lễ Công bố và Trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự cấp Quản lý. Trong quý I-II/2022 vừa qua, GBplus đã tin tưởng bổ nhiệm nhiều vị trí nhân sự cấp cao và chuyên trách mới để nhằm bổ sung nguồn lực, kiện toàn bộ máy tổ chức theo chiều sâu mục tiêu cơ cấu hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực đúng chiến lược, tầm nhìn dài hạn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển lâu dài và phục vụ việc thực thi các chiến lược kinh doanh và dự án quan trọng trong năm 2022 và các vị trí này sẽ góp vai trò thay đổi và chuyên môn hoá các Phòng / Ban một cách hệ thống, tinh gọn.

Chúng tôi hân hạnh bổ nhiệm hai cá nhân xuất sắc sau đây vì sự cống hiến và tận tâm trong công việc:

  • Ông NGUYỄN VĂN THI đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Quản lý Chi phí & Khối lượng (CMD).
  • TRẦN THỊ ÁI MINH đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Cung ứng & Quản lý vật tư – Thiết bị (PMS).

Tham dự buổi lễ có Ban Điều Hành cùng Quản lý của các Phòng / Ban của công ty. Thay mặt Hội đồng thành viên và Ban Điều hành Công ty, Ông Trần Bửu Long đã trao quyết định bổ nhiệm, phát biểu về mục tiêu, trách nhiệm, nghĩa vụ trong công việc và cũng như gửi lời chúc mừng và chúc thành công đến các Cán bộ quản lý mới.

Chúc mừng ông NGUYỄN VĂN THI được bổ nhiệm vào vị trí Quản lý Phòng Quản lý Chi phí – CMD  ​

Công việc của Phòng Quản lý Chi phí là thiết lập – quản lý khối lượng, chi phí và ngân sách. Với kinh nghiệm, chuyên môn sâu và khả năng quản lý khối lượng và chi phí hiệu quả, chúng tôi tin rằng ông Văn Thi và đội ngũ CMD sẽ mang đến những đảm bảo trong công tác kiểm soát thanh quyết toán các Nhà thầu, giá trị các gói thầu, quản lý chi phí dự án và hạn chế các rủi ro trong quá trình triển khai các dự án của GBplus.​

Ông Trần Bửu Long trao Quyết định Bổ nhiệm, hoa và quà lưu niệm cho Ông Nguyễn Văn Thi

Chúc mừng Bà TRẦN THỊ ÁI MINH được bổ nhiệm vào vị trí Quản lý Phòng Cung ứng & Quản lý vật tư – Thiết bị – PMS  ​

Công việc của Phòng Cung ứng & Quản lý Vật tư – Thiết bị là hoặc định chiến lược Cung cấp vật tư, trang thiết bị thi công cho các công trình khi có nhu cầu, thiết lập hệ thống / chuỗi cung ứng, lập kế hoạch và thực hiện công tác cung ứng- Mua sắm, quản lý kho bãi và thiết bị thi công…. Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng và quản lý vật tư trong lĩnh vực xây dựng và khả năng theo sát thị trường, chúng tôi tin rằng bà Ái Minh và đội ngũ sẽ mang đến những sự hiệu quả, chuyên biệt, giúp tối ưu hoá việc sử dụng vật tư, thiết bị và đáp ứng kế hoạch, tiến độ, chất lượng các sản phẩm cung ứng của dự án. ​

Ông Trần Bửu Long trao Quyết định Bổ nhiệm, hoa và quà lưu niệm cho bà Trần Thị Ái Minh.

Ban Điều hành GBplus gửi gắm niềm tin tưởng trên cương vị mới, ông Nguyễn Văn Thi và bà Trần Thị Ái Minh sẽ tiếp tục dẫn dắt đội ngũ đạt bước tiến mới, hoàn thành xuất sắc các trọng trách được giao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *