💐 GBplus | CHÚC MỪNG SINH NHẬT CB-NV THÁNG 9/2021 💐

🌞 Chào tháng 9!

Tháng 9 về đánh thức ta nhìn lại quãng thời gian ¾ cuộc hành trình của một năm đã đi qua và hối thúc ta khẩn trương hoàn thành những công việc đang còn dang dở.

🍂 Khi sắc vàng nhuộm khắp cả con phố, nắng hạ nhiệt bớt gắt, gió mơn man se lạnh… tháng 9 gõ cửa thật nhẹ nhàng và những con người sinh tháng 9 cũng vô cùng khác biệt. Họ luôn trở thành cảm hứng dẫn cuộc sống đến chân trời mới, thử thách hơn, thi vị hơn. Sinh ra vào giữa mùa thu, những người tháng 9 tế nhị và có đầu óc tổ chức. Họ điềm tĩnh, tốt bụng và giàu lòng vị tha. Tháng 9 – Tháng của những con người lãng mạn nhất. Hoa cúc vàng nở rộ khắp chân trời tháng 9, tựa như nụ cười và những mong ước trong sáng, giàu mộng mơ.

🍀 Thay mặt Ban lãnh đạo GBplus, xin gửi lời cảm ơn những đóng góp và cống hiến hết mình của các Anh Chị và các Bạn. Chúc cho các Anh Chị và các Bạn có ngày sinh trong tháng 9 một tuổi mới đầy niềm vui, luôn bình an, hạnh phúc bên những người thân yêu và sẽ đón nhận cả những thành công đang chờ đón phía trước!

💪 “GET READY & COME BACK STRONGER” 💝

🌤️ Một ngày tháng 9 rất khẽ, ta gom nhặt hết mảnh vỡ ngày cũ, gói ghém trả về dĩ vãng xa xôi. Những ký ức mang màu bi thương thôi thì đến đây xin nói lời giã biệt, mùa lá đổ, trút hết vướng bận không vui để tiếp tục nỗ lực, để vui, để hạnh phúc,….

……… để dịch bệnh qua đi và chúng ta sẽ trở lại MỘT CÁCH MẠNH MẼ hơn bao giờ hết.

☘ 🏡  Chúc các Anh Chị đón một sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui bên gia đình, cùng livestream thổi nến và nhận thật nhiều lời chúc từ người thân và bạn bè nhé! ^^

#GBplus #WeAreGreenBuilding #LiveGreenLiveStrong #HappyBirthdayThang9 #September #ChaoThang9 #ChucMungSinhNhat #GetReady #ComeBackStronger

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *