GBplus | Chúc Mừng Sinh Nhật CB-NV Tháng 10/2021

🌦️Tạm biệt tháng chín, đất trời chuyển mình để đón ngày đầu tháng 10 vui mừng và phấn khởi với người dân Tp. Hồ Chí Minh khi các quy định và biện pháp giãn cách được nới lỏng sau nhiều ngày “Ai Ở Đâu Ở Yên Đó” để phòng, chống dịch COVID-19.

🌈 Chào Tháng 10! Chào một khởi đầu “bình thường” mới! 💝

💐 Tháng 10 cũng đặc biệt ý nghĩa với những GBplusers có ngày sinh nhật trong tháng. Thêm một tuổi mới, chúc các Anh Chị Em sẽ có thêm nhiều niềm vui, sức khỏe, thêm nhiều sự trải nghiệm thú vị trên hành trình cuộc sống, và gặt hái thêm nhiều thành công.

🌸 Sinh ra vào tháng 10 là những người rất thân thiện và giàu lòng yêu thương, có đam mê và đầy sự lãng mạn. Họ luôn sống nghiêm túc và chỉ tuân theo lẽ phải, họ đối đãi một cách công bằng với tất cả mọi người. Đặc biệt, họ không bao giờ từ bỏ việc hi vọng và cố gắng để đạt được mục tiêu mà bản thân đặt ra. Suy nghĩ tích cực cho phép họ thử và cố gắng cho đến khi bản thân thành công.

🌞 Khi mọi người không ngừng suy nghĩ về tương lai và ngày mai thì họ lại sống hết mình cho ngày hôm nay.  Đó là lý do vì sao lúc nào trông họ lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và sống tích cực.

🌈 Một tinh thần tích cực, một tâm lý vững vàng và sự quyết tâm sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại.

🍀 Hãy cùng các thành viên đặc biệt trong tháng 10 với tinh thần tích cực nhất đón một mùa “bình thường mới”, chuẩn bị cho thời khắc trở lại mạnh mẽ nhất sau những ngày giãn cách xã hội.

💪 “GET READY & WELCOME BACK TO WORK” 👷

🍀 Một lần nữa, chúc các GBplusers đón một sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui bên gia đình, và những người thân yêu! ^^

#GBplus #GBplusers #WeAreGreenBuilding #LiveGreenLiveStrong #HappyBirthdayOctober #October #ChaoThang10 #ChucMungSinhNhatThang10 #GetReady #WelcomeBacktoWork

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *