GBplus | Chúc Mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể trẻ em nói chung và con em của CB-NV GBplus nói riêng.

Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Việt Nam là nước đầu tiên ở châu Á và nước thứ hai trên thế giới phê chuẩn Công ước về quyền trẻ em – Văn kiện pháp lý Quốc tế đầu tiên đề cập toàn diện đến các quyền trẻ em dựa trên nguyên tắc trẻ em có quyền được chăm sóc, bảo vệ và giúp đỡ đặc biệt. Đây cũng là dịp để gia đình và xã hội thể hiện tình yêu thương đối với các em, là dịp để trẻ em được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa.

Tại GBplus, Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn được Ban lãnh đạo và Công đoàn Công ty quan tâm. Năm nay, trong tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19 tại Tp. HCM tiềm ẩn nguy cơ lây lan trong cộng đồng là rất lớn, Ban lãnh đạo GBplus quyết định không tổ chức Chương trình Ngày của Bé mừng Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 cũng như các hoạt động vui chơi và giao lưu gặp gỡ trực tiếp, mà sẽ gửi tặng những phần quà khích lệ tới các cháu thiếu nhi dưới 14 tuổi là con của CB-NV Công ty. Những “Món quà nhỏ – Ý nghĩa lớn” và thiết thực nhằm động viên tinh thần vui chơi và học hành của các em nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 cho toàn thể gia đình của CB-NV.

Trẻ em là thế hệ tương lai của đất nước, quan tâm chăm sóc trẻ em cũng như quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần của CB-NV là hoạt động phúc lợi cho người lao động luôn được Ban lãnh đạo Công ty coi trọng và đề cao. Điều này thể hiện tầm nhìn chiến lược và văn hóa của Công ty luôn lấy con người làm trung tâm của sự phát triển từ đó tạo được sự phát triển bền vững cho GBplus trong tương lai.

Những món quà nhỏ cùng những lời chúc tốt đẹp đã thể hiện sự quan tâm của Công ty đến các em. Đó cũng là lời tri ân, là món quà tinh thần cho những đóng góp mà đội ngũ CB-NV Công ty đã dành cho GBplus. Chúc các con có một ngày lễ vui vẻ, tràn ngập yêu thương và hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà được thực hiện tại Buổi trao quà sớm ngày 29/05/2021:

KHÔNG GIAN BUỔI TRAO NHẬN QUÀ HỘ CHO CON EM CB-NV GBPLUS MỪNG QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

MC quen thuộc của GBplus tuyên bố lý do chương trình

Đại diện Phụ huynh GBplus nhận hộ quà cho các bé

Đại diện Phụ huynh GBplus nhận hộ quà cho các bé

Đại diện Phụ huynh GBplus nhận hộ quà cho các bé cùng chụp ảnh lưu niệm

Phụ huynh check-in và rất hào hứng với avatar đại diện cho con của mình trên Poster được BTC chuẩn bị rất kute

Phụ huynh check-in và rất hào hứng với avatar đại diện cho con của mình trên Poster được BTC chuẩn bị rất kute

Phụ huynh check-in và rất hào hứng với avatar đại diện cho con của mình trên Poster được BTC chuẩn bị rất kute

Toàn thể GBplusers cùng chúc mừng Quốc tế Thiếu nhi 1/6

*Hình ảnh trong bài được ghi lại trước lệnh giãn cách xã hội tại Tp. Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 15*

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *