GBplus | Hiểu đúng về “Phong tỏa – Giãn cách Xã hội – Cách ly Y tế”

💪⛑️ GBplusers CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 ⛑️💪

☘ Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 tại Việt Nam có khả năng sẽ kéo dài hơn các đợt dịch trước, hiện đang xảy ra tại nhiều địa phương với nhiều nguồn lây, nhiều ổ dịch trong cùng thời điểm, cùng sự xuất hiện của nhiều biến chủng mới với khả năng lây nhanh hơn, rộng hơn, mạnh hơn.

☘ Từ những thông tin diễn biến mới phức tạp của Dịch Covid-19 tại Tp. HCM những ngày qua, tất cả GBplusers hãy luôn chú ý và tuân thủ thực hiện nghiêm Khuyến Cáo 5K của Bộ Y Tế và nghiêm chỉnh thực hiện các hướng dẫn tiếp theo của Chính Phủ để tiếp tục an toàn vượt qua đợt dịch lần này nhé.

💚 GBplus chia sẻ lại một số thông tin để chúng ta hiểu đúng hơn về các cụm từ “Phong tỏa – Giãn cách xã hội – Cách ly y tế” giúp mọi người tránh hoang mang và có trách nhiệm hơn với sức khỏe bản thân và cộng đồng trong tình hình hiện nay.

💚 Dịch bệnh vẫn còn hết sức phức tạp, diễn biến nhanh, khó lường, nguy cơ xảy ra dịch bệnh trên phạm vi toàn quốc có thể xảy ra bất cứ lúc nào nếu vẫn để tiếp diễn tình trạng lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, thiếu trách nhiệm, không thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Chính Phủ.

✊💝 Cùng nhau, mỗi GBpluser hãy có trách nhiệm với chính mình, chủ động bảo vệ sức khỏe của bản thân, và vì sức khỏe của cộng đồng, góp phần vào công cuộc phòng, chống dịch của cả hệ thống chính trị và góp phần bảo vệ lợi ích của quốc gia, dân tộc.

🌏 Nguồn: Thông Tấn Xã Việt Nam 🇻🇳

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *