GBPLUS CHÚC MỪNG NGÀY THẾ GIỚI TỬ TẾ – WOLRD KINDNESS DAY – 13/11

💚 Ngày Thế giới tử tế (World Kindness Day) được phát động lần đầu tiên vào năm 1998 bởi Phong trào nhân ái thế giới (World Kindness Movement) và được tổ chức hằng năm vào ngày 13/11. Vào ngày này, những người tham gia cố gắng làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn bằng cách tôn vinh và thúc đẩy những hành động tốt và cam kết hành động vì sự tử tế, với tư cách cá nhân hoặc tổ chức.

🤝 Tử tế không chỉ là những hành động sẻ chia – yêu thương. Đôi khi tử tế chỉ đơn giản là một suy nghĩ thiện lành, một cảm xúc hướng thiện dành cho các sự việc đang diễn ra trong cuộc sống. Nếu được thực hành thành thói quen, tử tế có thể trở thành một phong cách sống, một thương hiệu và luôn hiện hữu một cách vô hình. Hay nói như đại văn hào Mark Twain: “Tử tế là loại ngôn ngữ người điếc có thể nghe thấy và người mù có thể nhìn được”.

🔰 Văn hoá tử tế được thực hành và truyền tải từ người đứng đầu GBplus, khi cả đội ngũ GBplusers được yêu cầu không ngừng tư duy và liên tục cải tiến, đổi mới và sáng tạo để mang lại những giải pháp hiệu quả, tạo ra những dịch và và sản phẩm có chất lượng cao nhất, tối ưu nhất và mang lại giá trị thặng dư cho Khách hàng. Đó không chỉ dừng lại với những sản phẩm là những công trình nhà máy, tòa nhà lớn hơn cao hơn, bền vững cùng thời gian mà ở chính tầm nhìn chiến lược của một thương hiệu vững mạnh, mà mọi công việc đều được thực hiện trên tinh thần làm việc có trách nhiệm cao với Khách hàng, với Đối tác, với Đồng nghiệp và với Cộng đồng. Văn hoá này cùng với hệ giá trị cốt lõi: Chính trực – Tôn trọng – Chuyên nghiệo – Đổi mới – Hiệu quả đã góp phần xây dựng và định vị thương hiệu GBplus trên thị trường xây dựng, để GBplus có cơ hội hợp tác với nhiều khách hàng lớn cũng như tiềm năng và mang lại nhiều giá trị hơn cho cộng đồng. Văn hoá này cũng là kim chỉ nam cho các hoạt động nội bộ mà GBplus xây dựng, như Siêu thị yêu thương, Buổi trưa vui vẻ nhân dịp sinh nhật, Các hoạt động trang trí và gắn kết nhân dịp Lễ hội,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của mình. Màu xanh tươi mát mà GBplus chọn làm màu chủ đạo, cũng chính là lời nhắc về việc cư xử tử tế với Mẹ thiên nhiên, và xu hướng “Sống xanh”, hay “Phủ xanh các công trình” đang là lời bảo chứng cho tinh thần “More green for building” của GBplus là đúng đắn, phù hợp và đi cùng thời đại mới. 

🎉️ 24 năm kể từ khi ngày Thế giới Tử tế được công nhận và lan toả, đã có rất nhiều các phong trào, hoạt động được triển khai hiệu quả, nhằm mang lại một thế giới tốt đẹp hơn. Mỗi năm vào ngày này, mọi người lại cùng nhau nhìn lại một năm đã qua và xây dựng cho mình kế hoạch thực hiện một năm tử tế mới. Hãy cùng GBplus xây dựng cho mình một kế hoạch sống xanh – sống tử tế 🎯 và chúng ta sẽ cùng ngồi kể cho nhau nghe những thành quả của mình vào ngày Quốc tế Tử tế 2023 nhé.

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding #Green #Sốngxanh

#Happy #WorldKindnessDay #NgàyQuốctếTửtế #13November

#Tựhào #NgườiGreenBuilding #WeAreGbplusers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *