⚜️ GBPLUS News | GBcons ĐUA NƯỚC RÚT ĐẨY NHANH CÔNG TÁC HOÀN THIỆN TẠI DỰ ÁN AQUA CITY- KHU 7A2

🔰 Sau thời gian tích cực triển khai thi công, chỉ còn hơn 01 tháng nữa, GBcons sẽ chính thức bàn giao 42 căn biệt thự liền kề thuộc khu 7A2 tại phân khu River Park II của dự án Aqua Waterfront city.

💥 Có mặt tham gia hầu hết ở các khu trọng điểm và tiêu biểu tại phân khu River Park II (khu 64ha) của Novaland trong thời gian qua, đó là minh chứng rõ nét nhất cho năng lực, uy tín, thương hiệu GBcons trên thị trường xây dựng. Tại dự án Aqua City phân khu River Park II, cùng với việc đang là nhà thầu đảm nhận triển khai thi công gần 200 căn tại khu 7A1, 7A4 và 7B, thương hiệu GBplus càng được khẳng định mạnh mẽ khi chủ đầu tư Novaland tin tưởng giao GBplus là nhà thầu chính thi công cho 42 căn nhà khu 7A2 của dự án Aqua City.

🔰Ở giai đoạn nước rút hiện tại, GBcons đang tổng lực triển khai các công tác hoàn thiện và chỉn chu những đường nét cuối cùng, đảm bảo giao đến tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện giá trị của dự án. 🏡 Công trình được thiết kế có rất nhiều đường nét và trang trí chi tiết phức tạp nhằm tăng mỹ quan cho từng căn nhà nhưng đội ngũ GBcons còn thể hiện trách nhiệm cao cho từng hạng mục hoàn thiện chi tiết, dù tiến độ yêu cầu gấp rút nhưng mỗi cấu kiện GBcons đều thực hiện mock-up để phối hợp chặt chẽ với Ban quản lý Novaland đảm bảo mọi việc đúng theo yêu cầu thiết kế và đảm bảo chất lượng. Với các chi tiết trang trí mặt ngoài cần độ chính xác và tỉ mỉ cao, GBcons sử dụng các biện pháp chỉ bê tông cốt sợi thuỷ tinh GFRC (Glass Fiber Reinforced Cemment) đúc sẵn, để rút ngắn thời gian thi công và tăng chất lượng công trình.

🏗 Trong suốt quá trình thực hiện, bên cạnh việc tập trung nguồn nhân lực hơn 200 người cho khu 7A2 trong tổng số gần 400 người cho toàn dự án cho thấy GBcons luôn đặt quyết tâm cao, nỗ lực đưa dự án triển khai đúng tiến độ, chất lượng và an toàn, hoàn thành theo kế hoạch và yêu cầu, từ đó tạo nên sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

🎯 Theo kế hoạch trước Tết 2022, GBcons sẽ chính thức bàn giao toàn bộ các khu cho dự án. Trong quá trình hoàn thành và bàn giao, yếu tố chất lượng – thẩm mỹ và tiến độ chính là điều GBcons chú trọng để đảm bảo yêu cầu cao từ Chủ đầu tư Novaland cũng như khách hàng trực tiếp là chủ nhân các căn biệt thự liền kề.

👍 CÙNG GBCONS VỀ ĐÍCH TRONG CÔNG TÁC HOÀN THIỆN TẠI DỰ ÁN AQUA CITY – KHU 7A2 NHÉ

Cập nhật Thông tin Dự án GBcons tại: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-gb-cons/

#GBplus #GBcons #AquaCity #RiverParkII #7A2

#UnderConstructrion #October2022

#WeAreGreenBuilding #AlwaysForward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *