⚜ GBPLUS News | DIỆN MẠO MỚI CỦA KHU VỰC A31 TẠI DỰ ÁN ZEITGEIST METROCITY NHÀ BÈ

🔰 Sau thời gian tích cực triển khai thi công, chỉ còn gần 01 tháng nữa, GBplus sẽ chính thức bàn giao các biệt thự Single-Villa, Semi-Villa, Row-house và nhà điều hành Club-house trong khu A31, thuộc giai đoạn 1 của dự án ZeitGeist MetroCity toạ lạc tại Nguyễn Hữu Thọ – Nhà Bè, Tp. Hồ Chí Minh

Đây là dự án khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại phía Nam Sài Gòn do Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè, thuộc Tập đoàn GS E&C, đồng thời cũng là một trong những dự án trọng điểm đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản, hội tụ đủ mọi ưu điểm của một siêu đô thị thông minh, với rất nhiều dịch vụ tiện ích, mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

Dự Án hứa hẹn không chỉ là nơi “An cư – Lạc Nghiệp” mà còn là biểu tượng cho sự thịnh vượng mới của khu phía Nam Sài Gòn.

Khu đô thị mới ZeitGeist MetroCity Nhà Bè đang khoác lên mình chiếc áo mới

🏡 Ở giai đoạn nước rút hiện tại, GBplus đang tổng lực chỉn chu những đường nét cuối cùng, đảm bảo giao đến tay khách hàng sản phẩm hoàn thiện và giá trị. Trong suốt quá trình thực hiện, bên cạnh việc áp dụng kỹ thuật thi công hiện đại, đội ngũ GBplus còn thể hiện trách nhiệm và sự đầu tư kỹ lưỡng cho từng hạng mục chi tiết, góp phần đưa dự án triển khai đúng tiến độ, chất lượng và an toàn. Với sự chuyên nghiệp cũng như cam kết về chữ tín, đội ngũ kỹ sư và công nhân GBplus luôn nỗ lực để tạo nên sự hài lòng tuyệt đối từ phía Khách hàng.

👏 Chúc mừng Ban chỉ huy dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè đã nỗ lực không ngừng và sớm đưa dự án về đích thành công!

Cập nhật Thông tin Dự án GBcons tại: https://greenbuildingplus.com/gbcons-du-an-gs-metrocity…/

#GBplus #GBcons #ZeitgeistMetroCityNhaBe #UnderConstructrion #October2022 #AlwaysForward #WeAreGreenBuilding #ClubHouse #SemiVilla #SingleVilla #Townhouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *