🔰 GBPLUS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KIẾN TẬP & HƯỚNG NGHIỆP TẠI DỰ ÁN CHO SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP.HCM (UTH)

Sáng ngày 10/09, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) phối hợp cùng Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM (UTH) tổ chức chương trình tham quan kiến tập và định hướng nghề nghiệp thực tế tại công trường cho các sinh viên lớp chất lượng cao của trường tại dự án Aqua City, phân khu River Park II. Tại đây, các bạn sinh viên đã được trực tiếp quan sát, học hỏi nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế ngoài công trường cũng như hiểu hơn về công việc của một kỹ sư xây dựng.

Tham gia chương trình, các bạn sinh viên được các kỹ sư GBplus chào đón và dẫn đi tham quan dự án, trải nghiệm một buổi làm việc thực tế tại công trường. Trong buổi tham quan, các sinh viên được giới thiệu về quy mô của dự án, đặc trưng về việc thi công mô hình nhà thấp tầng liền kề.

Anh Hoàng Tú – Trưởng Ban An toàn lao động – An ninh – Vệ sinh Môi trường hướng dẫn sinh viên về quy định sử dụng đồ bảo hộ và các lưu ý khi di chuyển tại công trình 

Anh Bùi Ánh Ngọc – Giám đốc khối Xây dựng giới thiệu tổng quan dự án Aqua City và vai trò của nhà thầu GBplus tại dự án.

Đồng thời, các kỹ sư GBplus cũng chia sẻ về các quy trình, kinh nghiệm làm việc quý báu, các biện pháp thi công nhằm đảm bảo an toàn lao động, chất lượng, tiến độ và cũng như lòng nhiệt huyết, yêu nghề để các bạn trẻ có thể hiểu thêm về công việc ngành xây dựng. Với tinh thần ham học hỏi, cầu thị, các kỹ sư tương lai đã có một buổi tham quan trực quan tại dự án đầy thú vị, ý nghĩa.

Dự án Aqua Waterfront City nằm trong khu quy hoạch tổng thể với hơn 1000 ha do Tập đoàn Novaland phát triển theo mô hình đô thị sinh thái thông minh, có vị trí tọa lạc ngay ở trung tâm TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, trong đó GBplus đang đảm nhiệm vai trò Nhà thầu thi công tại phân khu River Park II do Tổng thầu Nova E&C phụ trách đang trong giai đoạn hoàn thiện để bàn giao trong cuối năm 2022.

Đại diện phía nhà trường, ThS. Lê Quang Phúc – Trưởng bộ môn Kinh tế Xây dựng gửi quà lưu niệm đến công ty GBplus thay lời cảm ơn về chương trình kiến tập

Thay mặt GBplus, chị Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc khối Hoạt động gửi đến Giảng viên và sinh viên trường Đại học GTVT Tp.HCM những phần quà lưu niệm đến đánh dấu hoạt động kiến tập của sinh viên và sự gắn kết hợp tác giữa Doanh nghiệp – Nhà trường.

Sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa GBplus và trường Đại học Giao thông Vận tải Tp.HCM nhằm hỗ trợ công tác nghiên cứu, thực tập cũng như các hoạt động dành cho sinh viên và nhằm giúp các bạn sinh viên sắp ra trường có cái nhìn thực tế, sát thực hơn về nghề nghiệp tương lai.

Hoạt động này cũng đã góp phần khẳng định hơn nữa sự quan tâm đặc biệt dành cho thế hệ trẻ – nguồn nhân lực tiềm năng trong tương lai của GBplus.

Bên cạnh đó, GBplus cũng chia sẻ cơ hội cho các sinh viên có mong muốn thực tập hoặc làm việc tại GBplus thông qua link đăng ký thông tin bên dưới.

https://forms.gle/H6eZUcyYkmgCz4Fo6

Like và follow fanpage của GBplus để nhận được nhiều thông tin về tuyển dụng và cơ hội việc làm nhé.

#GBplus #GreenBuildingplus #AlwaysForward

#WeAreGreenBuilding #LiveGreenLiveStrong

#UTH #GTVT #ĐạihọcGTVT_TPHCM #GTVT #KiếnTập #dựán #AQUACITY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *