🔰 GBPLUS | NGÀY HỘI CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHÂN VIÊN CỦA CHƯƠNG TRÌNH GBcare

KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH GBcare KHÁM SỨC KHOẺ ĐỊNH KỲ CHĂM SÓC SỨC KHỎE NHÂN VIÊN

🎯 Hiểu rõ sức khỏe của mỗi nhân viên là tài sản quý giá nhất của Công ty, nhiều năm qua, việc chăm lo sức khỏe cho người lao động không chỉ là nghĩa vụ mà còn là một phong trào hoạt động, ngày hội về chăm sóc sức khoẻ của chương trình GBcare để cung cấp cho GBpluser những tư vấn về tình trạng sức khỏe của bản thân để giữ cơ thể luôn khỏe mạnh. Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực lâu dài và bền vững, GBplus luôn quan tâm đến chất lượng sức khỏe của người lao động, từ đó nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên GBplus.

Diễn ra từ ngày 19/08 đến 28/08, bên cạnh khối văn phòng, tập thể Cán bộ – Công nhân viên của GBplus từ các công trình đã trở về Thành phố Hồ Chí Minh để tham gia lịch khám sức khỏe định kỳ thường niên. Mặc dù một số dự án đang vào giai đoạn nước rút nhưng với tiêu chí chăm sóc sức khỏe nhân viên là mục tiêu quan trọng mà GBplus đã đề ra, cũng như được sự chia sẻ từ các Chủ đầu tư, Ban chỉ huy các công trình đã sắp xếp để tất cả Cán bộ – Công nhân viên được chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả và trọn vẹn. Hoạt động khám sức khỏe cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho việc đảm bảo phúc lợi mà GBplus đã cam kết với mỗi nhân viên.

Chương trình khám sức khỏe được thực hiện bởi phòng khám đa khoa cao cấp Jio Health – hệ thống chăm sóc sức khỏe đa kênh, ứng dụng công nghệ cao, tiên phong trong việc chăm sóc thông minh và lấy khách hàng làm trọng tâm. Đây cũng là năm thứ 2 phòng khám Jio Health được chọn làm đơn vị chăm sóc sức khỏe cho nhân viên GBplus.

Cùng GBplus xem lại những hình ảnh của hoạt động này nhe.

Công tác hậu cần được chuẩn bị kỹ lưỡng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho việc lấy mẫu xét nghiệm

Với tiêu chí chăm sóc sức khỏe nhân viên là mục tiêu quan trọng mà GBplus đã đề ra, cũng như được sự chia sẻ từ các Chủ đầu tư, Ban chỉ huy các công trình đã sắp xếp để tất cả Cán bộ – Công nhân viên được chăm sóc sức khỏe một cách hiệu quả và trọn vẹn

Chương trình khám sức khỏe được thực hiện bởi phòng khám đa khoa cao cấp Jio Health – hệ thống chăm sóc sức khỏe đa kênh, ứng dụng công nghệ cao, tiên phong trong việc chăm sóc thông minh và lấy khách hàng làm trọng tâm.

Cơ sở vật chật hiện đại, đội ngũ y bác sỹ tận tâm góp phần mang đến cho GBplusers một không khí “đi khám sức khỏe rất thoải mái”.

Với mục tiêu phát triển nguồn nhân lực lâu dài và bền vững, GBplus luôn quan tâm đến chất lượng sức khỏe của người lao động, từ đó nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần đảm bảo chất lượng cuộc sống của mỗi thành viên GBplus.

#GBplus #GreenBuildingplus #AlwaysForward

#WeAreGreenBuilding #LiveGreenLiveStrong

#ChamSocSucKhoeNhanVien #KhamSucKhoeDinhKy #JioHealth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *