GBplus | Chúc Mừng Sinh Nhật CB-NV Tháng 02/2021

Tháng 02, tháng của mùa xuân với biết bao yêu thương đong đầy, tháng của sự bắt đầu với những điều mới mẻ. Và tháng 02 khi trở lại với công việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, GBplus không quên giành những lời chúc tốt đẹp nhất tới các thành viên có sinh nhật trong tháng này.

Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Bùi Ánh Ngọc – Trưởng phòng Xây dựng 20/02

Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Đinh Thị Ngọc Hân – Trưởng Nhóm QS C&S 28/02

Những người sinh tháng 2 có rất nhiều ước mơ, hoài bão và cả những tham vọng trong cuộc đời. Họ có tình cách cởi mở, hài hước và chân thành, họ dễ tạo được ấn tượng tốt với đối phương ngay từ lần gặp đầu tiên. Luôn luôn nổi bật giữa đám đông, khiến mọi người kinh ngạc với những câu chuyện hài hước của mình, họ có một sức cuốn hút không thể chối từ.

Vừa qua, ngày 20/02/2021, tại Văn phòng GBplus, các thành viên GBplus lại cùng nhau chung vui và chúc mừng ngày đặc biệt của các thành viên trong tháng. Chúc các Anh Chị đón sinh nhật với thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn các Anh Chị đã luôn cố gắng cống hiến và đồng hành cùng GBplus. Hãy luôn phấn đấu để GBplus ngày càng thành công và phát triển nhé.

Bên cạnh những món quà ý nghĩa từ công ty, các thành viên còn được đón nhận thêm lời ca tiếng hát, lời chúc đầy ý nghĩa, vui vẻ, hài hước từ đồng nghiệp trong văn phòng…

Hi vọng rằng, những giây phút vui vẻ của buổi tiệc vào những ngày đầu làm việc năm mới sẽ tiếp thêm tinh thần làm việc hứng khởi cho mọi người. Và rồi, chúng ta quyết tâm hơn nữa để hoàn thành những kế hoạch phía trước.

Đại diện Ban Điều hành GBplus tặng Quà Sinh Nhật cho Anh Ngọc

Đại diện Ban Điều hành GBplus tặng Quà Sinh Nhật cho Chị Hân

Tổ chức sinh nhật chung là một trong nhiều hoạt động nội bộ nằm trong Chính sách GBcare+ diễn ra hàng tháng tại GBplus. Đây vừa là dịp để công ty có thể quan tâm, chăm lo tới đời sống tinh thần cho CB-NV, đồng thời còn là cầu nối gắn kết thêm tình cảm giữa các đồng nghiệp trong văn phòng. Bởi vậy, mỗi dịp tổ chức sinh nhật tháng, văn phòng GBplus luôn rộn ràng và đông vui.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *