GBplus | Công bố Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự Quản lý Cấp cao T3/2021

Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) công bố thông tin bổ nhiệm nhân sự cấp cao. Thay mặt Hội đồng thành viên và Ban Điều hành Công ty, Ông Trần Bửu Long đã trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Anh Phương đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối, quản lý phòng Quản lý Chi phí – Ngân sách (CMD) & phòng Dự thầu (PTD) và ông Bùi Ánh Ngọc đảm nhiệm vị trí Giám đốc Khối, quản lý phòng Xây dựng (PCD) và Ban ATLĐ-VSMT (HSSE), kể từ ngày 01/03/2021.

Việc bổ sung nhân sự quản lý cấp cao nhằm đáp ứng định hướng và chiến lược về việc tăng cường lãnh đạo chủ chốt của Công ty nhằm thực hiện tốt mục tiêu xây dựng và phát triển Công ty trong thời gian tới. Trong đó năm 2021 là năm bản lề đầu tiên trong kế hoạch 05 năm về mục tiêu sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển của GBplus.

Ông Vũ Anh Phương tốt nghiệp ngành Xây dựng và từng giữ chức vụ lãnh đạo cao cấp các tập đoàn lớn như Xây dựng Hòa Bình, Tân Kỷ, SunPro Group,…. Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành Xây dựng và phụ trách công việc quản lý Chi phí và Dự thầu, ông được Ban Điều hành GBplus tin tưởng giao nhiệm vụ điều hành phòng Quản lý Chi phí – Ngân sách và phòng Dự thầu của GBplus. Trong vai trò là tay cầm chìa khóa của GBplus, với chuyên môn vững vàng và tính cách điềm tĩnh, tỉ mỉ và chỉnh chu, hi vọng ông sẽ cùng đội ngũ GBplus gặt hái nhiều thành công hơn nữa tại vai trò mới.

Ông Vũ Anh Phương – Giám đốc Khối Quản lý Chi phí & Dự thầu (CCTO)

Ông Bùi Ánh Ngọc hiện đang đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Xây dựng GBplus. Ông có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Xây dựng – Giám sát và Quản lý thi công và đã đồng hành cùng GBplus từ những ngày đầu tiên. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí mới tại GBplus, Ông Ngọc từng nắm giữ vị trí quản lý tại nhiều dự án trọng điểm của GBplus. Các công trình do Ông phụ trách luôn đạt chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn và tiến độ cam kết. Trong công việc, ông luôn giữ sự chủ động và quyết liệt, chân thành và uy tín với Đối tác, Chủ đầu tư, Nhà cung cấp và Lực lượng thi công. Tiếp nhận vị trí mới tại GBplus, Ông Ngọc sẽ phụ trách toàn bộ mảng quản lý và triển khai dự án, triển khai thi công và các công tác đảm bảo ATLĐ- VSMT tại các công trình.

Ông Bùi Ánh Ngọc – Giám đốc Khối Quản lý Xây dựng & HSSE GBplus (CPCO)

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là yếu tố quan trọng hàng đầu, đóng vai trò then chốt trong định hướng chiến lược nhằm hoàn thành kế hoạch và mục tiêu sản xuất kinh doanh cho năm 2021 và các năm tiếp theo của GBplus. Trên cơ sở đánh giá năng lực, kinh nghiệm, đạo đức, trách nhiệm và những đóng góp cho Công ty, thay mặt Ban Điều hành GBplus, ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus (CEO) gửi lời chúc mừng đến Ông Vũ Anh Phương cùng Bùi Ánh Ngọc và tin rằng với vai trò mới, nhiệm vụ mới, hai Ông sẽ cống hiến hết khả năng, tài trí và sẽ cùng với Ban Giám đốc và Ban Điều hành của GBplus, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phát triển vượt bậc, nâng cao giá trị thương hiệu, xây dựng vị thế và hướng đến sự phát triển bền vững trong thời gian tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *