GBplus | Chúc Mừng Sinh Nhật CB-NV Tháng 11/2021

🌨 Tháng 11 – Gió mùa về mang theo chút hanh hao cùng tiết trời se lạnh, những cơn mưa rải rác buổi ban chiều, những tia nắng vàng cuộn mình trong tán lá khô. Tháng đánh dấu sự chuyển mình với nhịp sống “bình thường mới” của Tp. Hồ Chí Minh, cả thành phố như bừng tỉnh sau giấc ngủ dài, phố xá trở lại nhộn nhịp. Hòa chung không khí sôi động của Thành phố là sự tất bật của các Ban Chỉ huy Công trình GBplus nhằm bám sát kế hoạch và chạy đua tăng tốc để về đích và bàn giao cho Chủ Đầu Tư đúng tiến độ cũng như chất lượng đã cam kết.

️🎉 GBplus xin gửi những lời chúc mừng sinh nhật tốt đẹp đến các thành viên GBplusers có ngày sinh trong tháng 11, những thành viên đặc biệt nổi trội với sự dũng cảm, tử tế, cương quyết, kiên nhẫn và vô cùng chăm chỉ đã và đang cùng đồng hành, góp phần không nhỏ trong thành công của GBplus.

🎁🎂 Chúc các anh chị và các bạn có một ngày sinh nhật vui vẻ, đầy ý nghĩa; nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

🍀 Vào thời điểm giao mùa thời tiết hay thay đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa bất chợt, GBplusers hãy luôn cẩn trọng và giữ gìn sức khỏe nhé!

#GBplus #Happy_Birthday_November #GBplusers #WeAreGreenBuilding #comeandgrowwithus #AlwaysForwards #GBcareplus #LiveGreenLiveStrong #Chucmungsinhnhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *