GBplus | Họp mặt Nhân sự & Chúc mừng Sinh nhật CB-NV

Trong không khí tưng bừng Chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam với không gian tổ chức được trang trí theo chủ đề tôn vinh những loài hoa tượng trưng cho “Chân dung Phụ Nữ GBplus, ngày 20/10/2021, GBplus đã kết hợp tổ chức chương trình họp mặt nhân sự và chúc mừng Sinh nhật các CB-NV GBplus có ngày sinh trong tháng 07, tháng 08, tháng 09 và tháng 10/2021.

Họp mặt nhân sự và tổ chức sinh nhật cho CB-NV là một trong những hoạt động nội bộ được diễn ra định kỳ hàng tháng tại GBplus. Chương trình lần này là dịp để GBplus khen thưởng, tôn vinh những tập thể, cá nhân xuất sắc và giới thiệu các đã vượt qua 02 tháng “thử thách cam go” để trở thành thành viên chính thức của đại gia đình GBplus. Buổi họp mặt không chỉ đem tới niềm vui, sự bất ngờ cho mọi người, mà nó còn để hâm nóng, thắt chặt hơn nữa tình cảm của những người đồng nghiệp GBplusers tại văn phòng cũng như công trình.

Hai MC “cây nhà lá vườn” vô cùng dễ thương của chương trình

Mở đầu chương trình, Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus thay mặt Ban lãnh đạo GBplus đã trao quyết định khen thưởng cho Ban Chỉ Huy công trình Long Bình House (LBH.BH) đã đạt thành tích hoàn thành và bàn giao dự án, đảm bảo yêu cầu tiến độ, chất lượng và an toàn lao động cam kết với Chủ Đầu tư và khách hàng.

Đại diện BCH Công trình Long Bình House nhận bằng khen và phần thưởng từ Ban Điều hành

Quyết định khen thưởng được căn cứ vào chế độ, phúc lợi của công ty và tình hình triển khai công việc thực tế về việc bàn giao cho Chủ Đầu Tư tại công trình Long Bình House nhằm công nhận và tôn vinh, đồng thời cỗ vũ tinh thần những tập thể, cá nhân đã có những nỗ lực xuất sắc trong suốt quá trình thực hiện dự án vừa qua.

Phát biểu tại buổi trao thưởng, Ông Trần Bửu Long đã gửi lời cảm ơn và đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Chỉ huy – những “chiến binh xanh” đã có những thành tích xuất sắc tại công trình Long Bình House (LBH.BH), tuy chỉ là công trình nhỏ, Khách hàng không nhiều yêu cầu và đòi hỏi cao về tổ chức, nhưng BCH.CT vẫn thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong quá trình thi công và triển khai đảm bảo  về an toàn, chất lượng và tiến độ thể hiện được hình ảnh của GBplus trong lĩnh vực thiết kế & thi công nhà dân dụng cũng như uy tín đối với Khách hàng. Ban Điều hành cũng hy vọng trong thời gian tới, các anh em Khối Công trình sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa tinh thần làm việc tích cực, chuyên nghiệp trong các dự án dự án tiếp theo của GBplus.

Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành GBplus phát biểu tại buổi trao thưởng

Về phía BCH công trình, Ông Bùi Ánh Ngọc – Chỉ Huy trưởng công trình đã phát biểu cảm ơn sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo Công ty cũng như các anh em kỹ sư và công nhân đã cùng nhau nỗ lực bàn giao sản phẩm hoàn thiện đến tay khách hàng. BCH xin hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm và ý chí chiến đấu hết mình để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng – những người đã luôn tin tưởng đội ngũ và con người của GBplus.

Ông Bùi Ánh Ngọc – Chỉ Huy trưởng Dự án Long Bình House phát biểu tại buổi trao thưởng

Tiếp nối chương trình, GBplus cũng nhiệt thành chúc mừng các thành viên mới được cấp chứng chỉ “chiến binh xanh” GBplusers sau hơn 02 tháng thử thách tại GBplus để làm quen, tạo dựng mối quan hệ, tìm hiểu về chính sách, chế độ đãi ngộ và tôn chỉ cũng như mục đích hoạt động của Công ty. Ông Trần Bửu Long đại diện Ban Điều hành GBplus trao quà chúc mừng các chiến binh mới với mong muốn các thành viên sẽ sớm trở thành những mắt xích quan trọng, kết nối chặt chẽ và tạo thành một khối đoàn kết vững chãi, hướng đến thành công trong tương lai.

Ông Trần Bửu Long và các thành viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Chương trình họp mặt càng đặc biệt ý nghĩa hơn khi đây cũng là ngày ra đời của 2 bông hoa xinh đẹp nhà GBplus.

Đại diện Ban Giám đốc trao quà sinh nhật cho Chị Trần Thị Thùy Nga (Chuyên viên Cao cấp PR-MKT) & Chị Trần Thị Song Quỳnh (Chuyên viên Mua hàng Cao cấp) có ngày sinh trong ngày đặc biệt này

Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở GBplus niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật chung.

Các CBNV có Sinh nhật trong tháng 10 cùng chung vui trong ngày mừng Sinh nhật

GBplus gửi quà Chúc mừng Sinh nhật cho CB-NV kỹ sư tại công trình không thể tham dự buổi họp mặt

Tổ chức sinh nhật tháng cho CB-NV luôn là hoạt động nội bộ quan trọng của GBplus; tuy nhiên tình hình dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp từ tháng 7 đến tháng 9/2021, mọi hoạt động kinh doanh của các Công ty phải tạm dừng trong đó có GBplus để tuân thủ chỉ thị của Nhà Nước. Vì vậy, các sự kiện chúc mừng sinh nhật tháng cho các CB-NV GBplus bị tạm hoãn. Cũng trong dịp này, GBplus đã trao quà chúc mừng cho các anh chị có sinh nhật từ tháng 7 đến tháng 9.

Xin chúc mừng Sinh nhật GBplusers có ngày sinh trong tháng 7

Xin chúc mừng Sinh nhật GBplusers có ngày sinh trong tháng 8

Xin chúc mừng Sinh nhật GBplusers có ngày sinh trong tháng 9

Bên cạnh tiệc chúc mừng và quà tặng từ BĐH Công ty, CB-NV còn nhận được những lời chúc mừng của đồng nghiệp và không thể thiếu những bài hát mừng sinh nhật. Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực vì những điều tốt đẹp nhất.

Bánh kem sinh nhật đặc biệt gửi đến từng CB-NV có ngày sinh từ T7-T10/2021

Trong thời gian vừa qua, tuân thủ quy định cũng như chia sẻ sự khó khăn chung của Tp. Hồ Chí Minh do ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19, GBplus đã có nhiều chương trình hỗ trợ và chăm sóc CB-NV về vật chất lẫn tinh thần trong giai đoạn thực hiện giãn cách và làm việc tại nhà. GBplus đã không ngừng cố gắng & nỗ lực để đứng vững và phát triển. Dù rằng sẽ vẫn còn nhiều khó khăn sắp tới, nhưng tin rằng với sự đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực làm việc, bằng tinh thần nhiệt huyết, với quyết tâm cao và ý chí vươn lên mạnh mẽ của toàn thể CB-NV toàn công ty, GBplus tự tin sẽ vượt qua các áp lực để đảm bảo mục tiêu của năm 2021, hướng tới năm 2022 với những thành công mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *