GBplus | Chúc Mừng Sinh Nhật CB-NV Tháng 6/2021

Tháng 6 nhẹ nhàng, mang tình yêu đong đầy của những con người tràn đầy nhiệt huyết trong đại gia đình GBplus! Tháng 6 – tháng của những ngày hè nắng chói chang và cũng là tháng của những cơn giông, cơn mưa rào bất chợt. Mặc dù vậy, GBplus vẫn không quên gửi những lời chúc mừng đến các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng. 

Thay mặt Ban lãnh đạo GBplus, P. HCNS GBplus đã gửi những phần quà và lời chúc mừng đến các thành viên:

 Anh Vũ Ngọc Xinh – Tài xế Lái xe

 Anh Nguyễn Trọng Lâm – Trưởng nhóm QS Công trình (Dự án GS Metro Nhà Bè)

Anh Nguyễn Phi Cường – Thủ kho Công trình (Dự án GS Metro Nhà Bè)

Tại GBplus, Ban lãnh đạo tiếp tục nâng cao và đồng hành cùng toàn thể CB-NV trong các công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh. GBplus đã nhanh chóng triển khai các biện pháp như khai báo y tế điện tử, đeo khẩu trang khi làm việc tại văn phòng, cũng như thay đổi cách thức tổ chức các chương trình nội bộ định kỳ,…

Với tình hình dịch còn diễn biến phức tạp tại Tp. HCM, GBplus quyết định không tổ chức Tiệc mừng Sinh nhật Tháng 6 mà đã gửi tặng những phần quà sinh nhật và dành những lời chúc mừng đến các thành viên GBpluser đang làm việc tại Văn phòng và các Công trình xây dựng nhằm thể hiện sự quan tâm, sự đồng hành, sự gắn kết hơn nữa từ Ban lãnh đạo đến từng CB-NV GBplus.

Hi vọng rằng, những món quà trên sẽ cổ vũ tinh thần cho mọi người, tiếp thêm động lực và niềm tin chinh phục những thành công mới. Mến chúc các thành viên luôn khoẻ mạnh, hạnh phúc trong cuộc sống, thành công trong công việc, luôn đoàn kết, sát cánh bên nhau đóng góp cho sự phát triển chung của GBplus.

Trong tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp như hiện nay, chúng ta hãy cùng đảm bảo tuân thủ chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ và thường xuyên thực hiện khuyến cáo 5K của Bộ Y tế nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *