GBplus | Chúc Mừng Sinh Nhật CB-NV Tháng 8/2021

Tháng 8, có chút gió nhẹ nhàng nhưng vẫn còn đó những chùm nắng óng ánh nhún nhảy trên những tán cây xanh rì, là tiến về phía trước để chạm nhẹ vào trời thu và lùi về sau là cảm nhận sức nóng của mùa hạ.

Tháng 8 nhẹ nhàng đến mang theo một sự đổi thay, một sự chuyển mình nhẹ của thiên nhiên, cho ta cảm nhận khúc chuyển mùa của đất trời mang theo tiết trời dịu mát, một chút se se lạnh cùng sự nồng nàn, quyến rũ của mùi hương hoa sữa. Có lẽ nhờ được sinh ra vào mùa đẹp nhất trong năm nên những người sinh vào tháng 8 có những phẩm chất được nhiều người quý mến. Họ khéo léo trong cách cư xử, biết quan tâm đến người khác. Họ là những người cứng rắn, có tư tưởng độc lập, có khí chất lãnh đạo và không dễ chùn bước trước khó khăn. Sinh ra vào những ngày thu nên họ còn rất lãng mạn, nhạy cảm và có tài năng nghệ thuật, âm nhạc.

Thay mặt Ban lãnh đạo GBplus, xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Cán bộ – Nhân viên có sinh nhật trong tháng 8 của Công ty.

  1. Chị Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc Khối Hoạt động
  2. Anh Vũ Anh Phương – Giám đốc P. Quản lý Chi phí & Dự thầu
  3. Anh Tạ Duy Việt – Phó Phòng Máy móc Thiết bị & Công cụ Dụng cụ
  4. Chị Võ Thủy Vân – Thư ký Ban Điều hành
  5. Chị Nguyễn Quách Thị Bích Phượng – Kế toán dự án
  6. Chị Triệu Hoài Trinh – Nhân viên Hành chính Nhân sự
  7. Anh Ngô Văn Phúc – Kỹ sư QS

GBplus chúc cho anh chị và các bạn luôn vui tươi, luôn an bình, thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

Những ngày này, Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp gây nên nhiều hệ lụy và lo lắng cho cộng đồng khắp thế giới. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta bớt đi niềm tin, sự lạc quan vào những điều tốt đẹp dù nhỏ nhất. Với GBplus, những niềm vui của CB-NV chính là nguồn động viên to lớn cho những nỗ lực đồng hành chăm lo đời sống cho CB-NV Công ty .

“COVID-19 cannot stop us from sharing love with GBplus”

Dù ở nhà nhưng chỉ cần một bữa ăn cùng gia đình, livestream đón sinh nhật cùng bạn bè và nhận những lời chúc mừng online cũng là một cách đón sinh nhật đặc biệt chỉ có trong mùa Covid.

Chúc các Anh Chị đón một sinh nhật thật ý nghĩa và nhiều niềm vui bên gia đình, người thân và bạn bè ^^

Luôn an toàn – Luôn tích cực – Luôn lạc quan nhé!

#GBplus #WeAreGreenBuilding #LiveGreenLiveStrong #HappyBirthdayThang8 #August #ChaoThang8 #Antoan #Tichcuc #Lacquan #ChucMungSinhNhat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *