GBplus | Công bố & Trao Quyết định Bổ nhiệm Cán bộ Quản lý Cấp cao T4/2021

CEO Trần Bửu Long trao quyết định bổ nhiệm và chúc mừng ông Trần Quang Nhu trong vai trò mới tại GBplus

Sáng ngày 31/03/2021, tại văn phòng Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây dựng CÔNG TRÌNH XANH (GBplus), số 16 Lê Quý Đôn, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM đã diễn ra Lễ Công bố và Trao Quyết định Bổ nhiệm Nhân sự cấp cao. Tham dự buổi lễ có Ban Điều Hành cùng lãnh đạo các phòng/ban của công ty.

Ông Trần Quang Nhu – Trưởng Ban Đảm bảo Chất lượng & Kỹ thuật Công trình (Project Quality & Technical Assurance Manager)

Sự đóng góp của Anh trong thời gian đảm nhận vị trí Phó Ban trong công tác xây dựng, tổ chức và phát triển cho các công việc thiết lập hồ sơ đảm bảo chất lượng, thiết lập các biện pháp thi công, kiểm định sự phù hợp về chất lượng và an toàn khả năng chịu lực cho các công trình,… đã đem lại hiệu quả và được ghi nhận rất rõ. Bên cạnh đó, Anh còn là người hoạt động năng nổ và đóng góp rất tích cực trong tất cả hoạt động văn hóa nội bộ của Đại gia đình GBplus.

CEO Trần Bửu Long phát biểu giao nhiệm vụ cho cán bộ mới được bổ nhiệm

Thay mặt Ban Giám đốc và Ban Điều Hành GBplus , CEO Trần Bửu Long chúc mừng cán bộ mới được bổ nhiệm, ghi nhận những đóng góp của ông trên lĩnh vực công tác trước đây và mong muốn ông cùng phòng ban của mình sẽ tiếp tục phát huy sở trường, năng lực, kinh nghiệm góp phần cùng với Ban Giám đốc và Ban Điều hành của GBplus, hoàn thành các nhiệm vụ được giao, phát triển vượt bậc, nâng cao giá trị thương hiệu, xây dựng vị thế và hướng đến sự phát triển bền vững trong thời gian tới. Đồng thời, CEO Trần Bửu Long mong muốn các Trưởng Phòng ban/Bộ phận của GBplus sẽ luôn ủng hộ, giúp đỡ Trưởng Ban Trần Quang Nhu hoàn thành nhiệm vụ trên cương vị mới.

CEO Trần Bửu Long trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Quang Nhu

Ông Trần Quang Nhu phát biểu nhận nhiệm vụ mới

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Trần Quang Nhu cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo Công ty và thể hiện quyết tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, phối hợp chặt chẽ với các phòng ban khác cùng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mới tại GBplus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *