GBplus | Chúc mừng Sinh nhật CB-NV T3/2021

🍂 Tháng 3 – Một tháng của sự giao thoa, của niềm vui và cả những nỗi nhớ, mang trong mình hơi thở dịu dàng cuối cùng của mùa xuân, trước khi dần khuất bóng, bỏ ngỏ lối về cho tháng Tư giao mùa phía Hạ bước sang.

💝 Quan điểm Nhân sự của GBplus lấy con người là trọng tâm của sự phát triển. Do vậy, bên cạnh việc được đảm bảo về môi trường làm việc tốt nhất, các CBNV còn được chăm lo về đời sống tinh thần thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa. Trong đó, có hoạt động tổ chức sinh nhật chung định kỳ diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty.

💐 Chương trình mừng sinh nhật tháng 3 đã được diễn ra ngay sau khi kết thúc Ngày hội Quốc tế Phụ nữ 8/3, CB-NV cùng nhau tập trung đông đủ tại khu vực pantry, gửi lời chúc mừng và trao tặng món quà ý nghĩa tới đồng nghiệp.

Tặng quà chúc mừng CB-NV GBplus có ngày sinh trong tháng

CB-NV GBplus có ngày sinh trong tháng 3 chụp ảnh kỷ niệm

🍀 Mến chúc anh chị và các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Đặc biệt hơn là có những khoảnh khắc tuyệt vời bên những người mình yêu thương. Chúc cho những chàng trai cô gái Tháng ba của chúng ta những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống này.

Bữa tiệc sinh nhật được khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi, giúp mọi người có thêm những giây phút thư giãn bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc, cuộc sống. Chúc mọi người bước sang tuổi mới với những niềm vui và thêm nhiều thành công đón chờ.

#WeAreGreenBuilding #GBplus #HappyBirthday #March #Thang3 #GBcareplus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *