GBplusers | Cùng ‘TẮT ĐÈN” hưởng ứng Giờ Trái Đất 2021

🌬 🌬“SPEAK UP FOR NATURE” 🌬 🌬
💚 Đối với các dự án cũng như tôn chỉ cho tất cả hoạt động kinh doanh, GBplus luôn ý thức bảo vệ thiên nhiên bằng cách ưu tiên sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, các thiết bị tiết kiệm điện năng, phát triển các dự án năng lượng tái tạo, thiết kế và đưa vào nhiều mảng xanh, đưa thiên nhiên vào công trình xây dựng và chính không gian làm việc của mình.
🌎🕣 Góp phần không nhỏ vào việc giải quyết những vấn đề biến đổi khí hậu, môi trường, giảm thiểu khí thải CO2 và giảm hiệu ứng nhà kính, năm 2021, Chiến dịch Giờ Trái đất – được khởi xướng bởi Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF – World Wildlife Fund) – sẽ được tiến hành đồng loạt trên quy mô toàn cầu và diễn ra tại Việt Nam vào lúc 20h30 ngày 27/3/2021 với chủ đề “Speak Up For Nature” – “Lên tiếng vì thiên nhiên”. Đây là thông điệp với mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng, đề cao sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên, mối quan hệ tương sinh giữa các giống loài.
👉 TẮT ĐIỆN 1H/NGÀY đáp ứng được nhu cầu điện trong bao nhiêu ngày?⏳
Nếu bạn tắt đèn 1 giờ/ngày và dùng số tiền đó để xây đập thủy điện ta có thể đáp ứng nhu cầu điện toàn cầu trong khoảng thời gian là 8 THÁNG + 10 NGÀY (250 ngày).
👉 SỬ DỤNG NẾN NHƯ THẾ NÀO? 🕯
Nếu dùng ánh sáng thay thế của nến trong Giờ Trái Đất, hãy sử dụng nến 100% SÁP ONG hoặc ĐẬU NÀNH vì nó không độc hại và không gây dị ứng và không ảnh hưởng đến môi trường. Nhiều nơi trên thế giới đã thay thế việc sử dụng nến với đèn LED cho sự kiện giờ trái đất như một cách để thúc đẩy việc sử dụng năng lượng chiếu sáng hiệu quả, một chìa khóa sự phát triển bền vững.
🍀 🗺 Hãy cùng GBplus “TẮT ĐÈN” vào lúc 20h30 – 21h30 tối nay nhé!💡💡💡
Vì một thế giới “PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”! 🗺 🍀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *