⚜ GBPLUS ĐẨY MẠNH HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO TĂNG CƯỜNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC ĐỘI NHÓM

🔰 Với mục tiêu xây dựng đội ngũ vững mạnh và phát triển bền vững, hoạt động đào tạo nội bộ tại GBplus được đánh giá là một công tác trọng tâm và được dành sự đầu tư tương xứng.

⚜️ Từ đầu năm 2023, GBplus đã tổ chức hàng loạt các khóa đào tạo chuyên sâu cho Cán bộ – Nhân viên nhằm trang bị kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai dự án và kỹ thuật thi công.

✅  Chuyên đề “Hướng dẫn quy trình chuẩn bị và hoàn tất thi công”, “Hướng dẫn quy trình mượn công” do ông Bùi Ánh Ngọc – Giám đốc khối Xây dựng làm đào tạo viên. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, Anh Ngọc đã cung cấp cho các Cán bộ – Nhân viên những kiến thức hữu ích về quản lý và triển khai cho việc lập kế hoạch và thực hiện việc mượn công trong quá trình triển khai công tác thi công, đây cũng là công tác mà các Ban Chỉ huy Công trình thường có thiếu sót về hồ sơ dẫn đến chậm trễ khi trình duyệt hồ sơ và cũng như nâng cao tính quản lý trong việc triển khai công việc để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Ông Bùi Ánh Ngọc chia sẻ các công tác chuẩn bị thi công

Nội dung chia sẻ sát với thực tế công việc của đội ngũ kỹ sư – cán bộ nhân viên

✅  Chuyên đề “Hướng dẫn Quy định về hồ sơ người lao động tham gia dự án”, “Hướng dẫn an toàn khi sử dụng máy móc – thiết bị công trường”, do ông Hoàng Tú – Trưởng ban An toàn lao động – Vệ sinh môi trường (HSSE) làm đào tạo viên. Qua buổi đào tạo, ông Tú đã giúp các học viên hiểu được vai trò và trách nhiệm của người quản lý HSSE trong một Ban chỉ huy công trình, cách tổ chức công việc không chỉ đảm bảo về An toàn lao động – Vệ sinh môi trường mà còn đảm bảo các vấn đề pháp lý cho tổ chức và người lao động khi tham gia thi công trên công trình và cũng như các vấn đề liên quan đến quan hệ lao động trong quá trình quản lý thi công. Bên cạnh kiến thức chuyên môn, ông Hoàng Tú còn mang đến những chia sẻ đáng tin cậy trong việc nhận diện các rủi ro, đánh giá rủi ro, phòng ngửa và các kinh nghiệm xử lý những sự cố trên công trường.

Bên cạnh các nội dung về kỹ thuật, các nội dung về an toàn lao động – vệ sinh môi trường cũng nhận được nhiều quan tâm và câu hỏi

✅  Chuyên đề “Quy trình Kiểm soát tài liệu, Quy trình Kiểm soát Hồ sơ & Quy trình Kiểm soát Văn thư của Công trình”, “Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ hành chính-nhân sự-thư ký Công trình”, do chị Nguyễn Ngọc Hiền – Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực, kiêm Trưởng ban kiểm soát Quy trình – Hệ thống làm đào tạo viên. Với kỹ năng trình bày hấp dẫn, Chị Hiền đã cung cấp cho các Can bộ – Nhân viên những kiến thức hữu ích về quản lý, kiểm soát hồ sơ. Tham dự buổi đào tạo, Cán bộ – Nhân viên được nhìn thấy rõ nét hệ thống hồ sơ theo hệ thống và cách quản lý hiệu quả hồ sơ dự án qua từng giai đoạn của dự án từ lúc đấu thầu đến khi kết thúc thời gian bảo hành.

Các nội dung về công tác hành chính được đào tạo riêng cho đội ngũ Admin công trình, tuy nhiên nội dung này cũng thu hút các phòng ban cử đại diện đến học

Các Admin được tham gia làm trắc nhiệm kiến thức sau buổi học qua ứng dụng Slido

✅  Chuyên đề “Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2022 cho cá nhân”, do chị Nguyễn Lâm Minh Châu – Kế toán Trưởng làm đào tạo viên. Với chuyên môn và kinh nghiệm sâu rộng về lĩnh vực kế toán, Chị Châu đã cung cấp cho các Cán bộ – Nhân viên những kiến thức hữu ích về thuế thu nhập cá nhân, cũng như các hồ sơ cần chuẩn bị cho công tác quyết toán. Đây là một nội dung nhận được nhiều sự quan tâm, mang lại những kiến thức hữu ích và thiết thực nhằm đảm bảo quyền lợi cho Cán bộ Nhân viên.

Chủ đề “Hướng dẫn quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) năm 2022 cho cá nhân” thu hút nhiều nhân viên tham gia

Buổi đào tạo mang lại kiến thức tổng thể về thuế TNCN và các hồ sơ cần chuẩn bị cho công tác quyết toán 

🌟 Các giảng viên tham gia trong các khóa đào tạo là các nhân sự quản lý cấp cao đang làm việc tại công ty, đồng thời là chuyên gia nhiều kinh nghiệm hàng đầu trong các lĩnh vực tương ứng. Do đó, Cán bộ – Nhân viên tham dự sẽ được cung cấp cái nhìn toàn diện và thực tế về các vấn đề mà họ đang gặp phải trong công việc hàng ngày. Các buổi đào tạo thu hút được sự tham gia nhiệt tình và hứng khởi của các học viên, nhiều tình huống thực tế đã được đưa ra để thảo luận sôi nổi. Sau những buổi đào tạo đầy tính sẻ chia và thoải mái trong đối thoại, đội ngũ cán bộ quản lý GBplus nhận được nhiều phản hồi tích cực, cũng như những chủ đề mới được đề xuất cho nội dung đào tạo tiếp theo.

💎 Đây là các hoạt động thường xuyên của GBplus theo kế hoạch và các chủ đề nhằm tăng cường năng lực và chuyên môn của đội ngũ nhân sự theo từng chủ đề cần thiết trong thực tế thi công dự án kết hợp cùng các buổi khảo sát thực tế tại các công trình đang thi công nhằm học hỏi và nâng cao kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn, cải thiện và hoàn thiện các hạng mục còn chưa tốt, từ đó giúp dịch vụ và sản phẩm ngày một tốt hơn để công ty tiếp tục đạt được những mục tiêu và cam kết với khách hàng và cộng đồng.

🔰 GBplus tinh rằng, với tinh thần sẵn sàng học tập, đổi mới và phát triển, đội ngũ kỹ sư – cán bộ nhân viên GBplus sẽ ngày càng tiến xa trong sự nghiệp, cùng GBplus áp dụng các phương pháp khoa học, công nghệ tiên tiến vào công việc, mang lại những sản phẩm đầy tính ứng dụng, chuyên nghiệp và hiệu quả. Với GBplus, chất lượng nguồn nhân sự luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu cần quan tâm, có định hướng phát triển lâu dài nhằm góp phần vào việc giữ vững, phát triển thương hiệu GBplus trên thị trường xây dựng Việt Nam.

🌐 Xem thêm các hoạt động từ GBplus: https://greenbuildingplus.com/category/tin-tuc/

#GBplus #GreenBuildingPlus #CongTrinhXanh

#MoreGreenForBuilding

#TựHào #GBplusers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *