GBplus | Đêm Tiệc Tất Niên Year End Party 2021 “ALWAYS FORWARD”

Ngày 22 tháng 01 năm 2021, toàn thể các CB-NV Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Kế & Xây Dựng Công Trình Xanh (GBplus) đã có giây phút họp mặt Tất Niên và Mừng Xuân tại Sảnh tiệc ngoài trời Sky Pool – Khách sạn Eden Star – 38 Bùi Thị Xuân, Phường Bến Thành, Quận 01, Tp. HCM. Buổi Tiệc tất niên được diễn ra trong không khí trang trọng và đầy tình thân hữu.

📸  Clip YEP 2021 Highlights ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại đêm tiệc:

Năm 2021 đã chính thức khép lại với những khó khăn, thử thách do đại dịch Covid gây nên. Tuy nhiên, vượt lên trên tất cả những khó khăn ấy, toàn thể CB-NV Gbplus đã cùng nhau hiệp lực, đoàn kết, cố gắng không ngừng để tạo nên những thành quả mang nhiều ý nghĩa và thật đáng tự hào.

Anh Chị Em GBplusers cùng nhau check in trước giờ G

Là một sự kiện nhằm hội tụ toàn bộ CB-NV, và cũng là lễ tổng kết của năm, đêm tiệc đã chào đón sự tham dự của đại diện Ban Điều hành, các thành viên Ban Giám Đốc Công ty, Đại diện các Nhà Thầu phụ & Tổ đội – Những người đã đồng hành cùng GBplus trong suốt một năm vừa qua cùng tất cả các Cán bộ Nhân viên GBplusers để cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc của năm cũ

Đại diện Ban Giám đốc chào đón Đại diện các Nhà Thầu phụ & Tổ đội thi công đến tham dự

Năm 2021 là một năm đáng nhớ với những sự thay đổi để thích nghi và cùng chung sống với Đại dịch Toàn cầu Covid-19. Người GBplus không có khái niệm “lùi bước” đã, đang và luôn nỗ lực và cố gắng hơn nữa để hướng về điều tích cực, luôn nêu cao tinh thần và mục tiêu phát triển “ALWAYS FORWARD” để thích nghi và cùng phát triển trong cuộc sống “bình thường mới”.

Vào lúc 18 giờ 30, buổi tiệc Year End Party 2021 “Always Forward” của GBplus được khai mạc bằng những hình ảnh giới thiệu đầy cảm xúc về Hành trình Người Green Building và màn trình diễn múa cờ truyền thống vô cùng đặc sắc và độc đáo trên nền ca khúc “We Are Green Building” được thể hiện bởi các Anh Chị Em đến từ hai khối Văn phòng và Công trình.

Toàn thể khách tham dự cùng theo dõi Hành trình Người Green Building

Anh Chị Em GBplusers thể hiện màn “múa cờ” truyền thống “WE ARE GREEN BUILDING”

Một năm cũng đã đi qua, bên cạnh những khó khăn vất vả cũng đã có những niềm vui, hạnh phúc đi cùng với những nỗ lực và thành tựu mà chúng ta đã đạt được trong năm vừa qua. Và ngày hôm nay, chúng ta cùng sum họp tại đây để cùng nhau nhìn lại chuỗi ngày tháng vừa qua, để cùng giao lưu, trò chuyện, chia sẻ với nhau những kinh nghiệm, những thành công đã đạt được trong suốt chặng đường chúng ta cùng sát cánh bên nhau. Trong buổi tiệc họp mặt cuối năm, tất cả CB-NV GBplusers đã cùng nhau ôn lại những dấu ấn trong một năm hành trình đáng nhớ của 2021 thông qua những thước phim tổng kết sâu lắng và tự hào trong năm vừa qua: GBplus – Year In Review 2021.

Toàn thể GBplusers cùng nhìn lại một năm đã qua trong không gian cực “chill” của buổi tiệc

Trong buổi tiệc, Ông Trần Bửu Long – CEO GBplus, nói về từ những thời điểm khó khăn trong năm vừa qua, nhưng GBplus vẫn chứng minh được sự vững vàng, đến các thử thách trong thời điểm cuối năm với khối lượng công việc tăng cao, nhưng GBplus vẫn mạnh mẽ vượt qua và cũng như điểm lại những thành quả GBplus đã đạt được, nhất là trong quý IV-2021. Ông cho rằng trong thử thách thì đây cũng là những cơ hội và sẽ là động lực để GBplus nắm bắt thời cơ, vững bước tiến tới, phát triển bền vững trong những năm tiếp theo. Ngoài ra, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CB-NV và các Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành với sự nghiệp phát triển Công ty trong suốt thời gian qua. Kết thúc bài phát biểu, Ông gửi tới các vị Khách quý cùng toàn thể CB-NV GBplus và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho một năm mới đầy sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc!

CEO Trần Bửu Long phát biểu trong buổi tiệc

Buổi tiệc cuối năm của GBplus được chính thức bắt đầu sau nghi thức khui rượu và nâng ly của Ban Điều hành và các Quản lý cấp cao để chúc mừng và thể hiện quyết tâm cho một năm mới 2022 “Sức khoẻ, An Khang, Thịnh vượng và Thành công”.

CEO cùng các Giám đốc Khối & Cấp Quản lý thực hiện nghi thức khai tiệc

Tất cả cùng nâng ly chúc mừng năm mới và đón chào một năm khởi sắc và thành công

Đêm tiệc Tất niên của GBplusers diễn ra trong không khí ấm áp & thân tình

Phần tiếp theo của buổi tiệc là sự ghi nhận và vinh danh những nỗ lực cống hiến hết mình của toàn thể những cá nhân và tập thể nổi bật đã có những đóng góp đáng trân trọng trong thời gian vừa qua.

Gallery “Vinh danh” đậm màu xanh của GBplus

Ông Trần Bửu Long có đôi lời phát biểu ghi nhận sự cống hiến và đóng góp của những cá nhân và tập thể tiêu biểu trong năm vừa qua

Những cá nhân, tập thể luôn nỗ lực phấn đấu trong công tác chuyên môn và hoạt động phong trào đã được xướng tên vinh danh trong buổi lễ, vinh dự được Đại diện Ban Điều hành và Ban Giám đốc trao bằng khen và ghi nhận thành tích. Đó chính là động lực để tập thể CB-NV GBplus tiếp tục cố gắng hơn nữa trong năm 2022.

Bà Lương Thị Ái Trinh trao bằng Vinh danh Chị Trần Thị Song Quỳnh – Chuyên viên Cung ứng cao cấp đạt thành tích Nhân viên Xuất sắc của Quý IV năm 2021

Bà Nguyễn Thị Trường An trao bằng Vinh danh Chị Nguyễn Ngọc Hương Ly – Trưởng nhóm Kế toán đạt thành tích Nhân viên Xuất sắc của Quý IV/2021

Ông Trần Quang Nhu trao bằng Vinh danh Anh Nguyễn Minh Quang – Kỹ sư BIM đạt thành tích Nhân viên Xuất sắc của Quý IV/2021

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo trao bằng Vinh danh Anh Lê Văn Cường – Giám sát Thi công (BCH Dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè) đạt thành tích Nhân viên Xuất sắc của Quý IV/2021

Ông Đỗ Lê Nguyễn Nghĩa trao bằng Vinh danh Anh Bùi Ngọc Toàn – Kỹ sư QA/QC (BCH Dự án Ngân Hiệp 1 – Hồ Tràm) đạt thành tích Nhân viên Xuất sắc của Quý IV/2021

Ông Vũ Anh Phương trao bằng Vinh danh BCH CT Zeitgeist Metrocity Nhà Bè đạt thành tích Phòng Ban Xuất sắc của Quý IV/2021

Trải qua hành trình hình thành và phát triển. GBplus đã đạt được nhiều thành công. Để đạt được thành công đó là chặng đường nỗ lực của các CB-CNV với ngọn lửa đam mê ngày đêm cháy rực. Buổi lễ vinh danh hàng năm không chỉ là cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua với những dấu ấn vô cùng tự hào mà còn là dịp để GBplus tôn vinh những con người tận tâm không ngừng cống hiến cho Công ty. Anh Bùi Ánh Ngọc – Giám Đốc Khối Quản lý Xây Dựng – HSSE thuộc thế hệ nhân sự đầu tiên xây dựng nền móng cho GBplus và đến nay đã có thâm niên hơn 05 năm làm việc và hợp tác cùng GBplus. Đại diện Ban Điều hành GBplus – CEO Trần Bửu Long trao kỷ niệm chương và phần quà tri ân ghi nhận nỗ lực và sự cống hiến hi vọng anh sẽ tiếp tục đồng hành và có nhiều đóng góp hơn nữa cho hành trình thành công của GBplus trong thời gian sắp tới.

CEO Trần Bửu Long có đôi lời chia sẻ và trao kỷ niệm chương cùng phần quà tri ân cho Ông Bùi Ánh Ngọc ghi nhận nỗ lực cống hiến trong 5 năm qua cùng GBplus

Ông Bùi Ánh Ngọc chia sẻ niềm vinh dự và gửi lời cám ơn tới Ban Điều hành cùng Toàn thể Anh Chị Em Công ty đã hỗ trợ trong thời gian vừa qua

Trong năm 2021, GBplus chưa hoàn thành các mục tiêu phát triển, tuy nhiên, tập thể GBplus vẫn hoàn thành được các hạng mục công việc được giao đem lại thành công cho Công ty và Ban Điều hành GBplus đã quyết định trao các Giải thưởng Vinh danh cho các Tập thể với các thành tích là sự đồng lòng, nỗ lực và cố gắng để đem lại kết quả tốt cho Công ty.

GBplus quyết định khen thưởng Trúng thầu các dự án mới cho Phòng Dự thầu (TEN) với nhiều dự án mới mà tiêu biểu như dự án Khu Du lịch Wonderland Novaworld – Hồ Tràm, Dự án Khu đô thị Aqua Waterfront City – Đồng Nai… trong giai đoạn cuối năm 2021.

Ông Bùi Ánh Ngọc – Giám Đốc Khối Quản lý Xây Dựng – HSSE trao thưởng cho các thành viên Phòng Dự Thầu với thành tích Trúng thầu các Dự án mới

Dự án quan trọng nhất của GBplus trong năm 2021 là dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè được thực hiện trong tình hình đại dịch Covid-19 hoàn hành với rất nhiều khó khăn và thử thách nhưng bằng ý chí, sự cố gắng và nỗ lực hết mình, Ban Chỉ huy Dự án vẫn hoàn thành tốt các công việc, đảm bảo về tiến độ, chất lượng và an toàn của dự án.

Ông Trần Bửu Long- CEO GBplus trao thưởng cho các thành viên Ban Chỉ Huy Dự án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè với thành tích “Hoàn thành tiến độ thi công: Hoàn tất phần thô các gói thầu dự án” & “Dự án được Chủ đầu tư khen ngợi”

Hòa cùng không khí Year End Party 2021 sự bùng nổ khuấy động không khí buổi tiệc đến từ gameshow “YEP 2021 Challenge Game”. Các tiết mục đòi hỏi phải vận động cả trí óc lẫn sự khéo léo và sức khỏe, nhưng trên hết là sự phối hợp và đoàn kết, team work của các nhóm đã đem lại không khí cực kỳ sôi động trước buổi tiệc.

Sôi nổi với Game “Lựa kẹo theo màu”

Căng não với Game “Cảm tranh đoán ý”

BTC cũng khó khăn trong phần chấm điểm và lựa chọn đội thắng cuộc

Khác với hình ảnh căng thẳng và có chút nghiêm túc hàng ngày thường thấy trên văn phòng cũng như công trình, với tinh thần “Làm hết mình – chơi hết sức” mỗi người đều lăn xả và tham gia nhiệt tình các trò chơi. Chương trình “YEP 2021 Challenge Game” mang đến nhiều cảm xúc cho tất cả thành viên tham dự và cả Ban tổ chức.

Bà Võ Thủy Vân – Đại diện Ban Tổ chức chương trình trao giải cho các thành viên Đội thắng cuộc “YEP 2021 Challenge Game”

Đêm tiệc có lúc lắng đọng với ca khúc “Năm qua đã làm gì” với những hình ảnh về hoạt động GBcare+ trong năm 2021, có lúc lại tràn đầy tình cảm với ca khúc Tết của MC Thiên Phú và đặc biệt càng hào hứng hơn và thực sự bùng nổ thăng hoa với màn ca múa nhạc tập thể “Ngày Xuân Long Phụng Sum Vầy” của tất cả Anh Chị Em GBplusers để cùng nhau chia tay một năm cũ bộn bề lo toan bước sang một năm mới với những hi vọng mới, một mùa xuân rực rỡ hơn với những thành công mới.

Tập thể GBplusers cùng hòa mình vào ca khúc “Ngày xuân Long Phụng sum vầy”

Và ca khúc chào Tết hàng năm của GBplus cũng mở màn cho chương trình Rước lộc Mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022 trong buổi tiệc cuối năm này. Màn đập Pinata truyền thống tại GBplus để thực hiện nghi thức Chúc Mừng Năm Mới Nhâm Dần 2022 đến từ CEO Trần Bửu Long hi vọng sẽ đem lại may mắn tròn đầy và nhiều tài lộc cho toàn thể GBplusers.

CEO Trần Bửu Long đập Pinata đón thần tài lộc may mắn về cho GBplusers

GBplusers nhanh tay nhận lấy tài lộc cho mình từ Túi tiền Pinata GBplus

Giây phút hồi hộp “rước” con số định mệnh được BTC chuẩn bị bên trong Pinata dành cho phần Bốc thăm May mắn cuối chương trình

Không khí buổi tiệc dường như nóng dần lên, khi MC Thiên Phú và các Đại diện Bốc thăm xướng tên những người may mắn cho hạng mục “Bốc thăm trúng thưởng”. Những tiếng vỗ tay, tiếng cười vang hào sảng của các GBpluser khi nhận về cho mình những giải thưởng đầy giá trị.

Niềm vui khi trở thành một trong những người may mắn trong đêm tiệc

Ba giải cao nhất đã tìm được những chủ nhân may mắn nhất đêm tiệc

Kết thúc chương trình là Lễ Trao Quà Tết cho CB-NV – Mừng Xuân Nhâm Dần 2022 của Công ty và Công đoàn GBplus ghi nhận đóng góp của CB-NV trong năm vừa qua. Với những kế hoạch, định hướng, cùng quyết tâm cao độ dựa trên các nền tảng vững chắc có sẵn cho giai đoạn phát triển 2021 – 2025, GBplus vững vàng tiến tới, manh mẽ vươn xa thì bên cạnh một đội ngũ nhân sự nhạy bén, một Ban lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược vĩ mô, định hướng sáng suốt thì trên hết vẫn là sự cống hiến của toàn thể nhân sự GBplus, những người luôn nỗ lực không ngừng, cùng nhau nắm chặt tay, cùng nhau quyết tâm quyết thắng, luôn luôn hướng tới, không được chùn bước, tiếp tục phát huy khẩu hiệu “ALWAYS FORWARD” cho năm 2022.

Đại diện Ban Điều hành và Công Đoàn GBplus trao Quà Tết 2022 cho Anh Chị Em CB-NV

Tin tưởng rằng năng lượng bùng nổ của buổi Tiệc tất niên sẽ còn lan tỏa trong suốt cuộc hành trình tiếp theo trong năm 2022 cùng với những nỗ lực, đoàn kết và sự gắn bó của toàn thể CB-NV sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch đề ra cũng như góp phần xây dựng GBplus ngày một phát triển, thịnh vượng!

Tập thể GBplusers cùng nhau chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc

Year End Party 2021 “ALWAYS FORWARD” không chỉ là “Một năm nhìn lại”, là dịp hội ngộ của một tập thể mà đó còn là khoảnh khắc cực kỳ quan trọng khi mà cả một tập thể cùng siết tay nhau kết nối tinh thần đoàn kết, nhìn lại chặng đường trong một năm vừa qua mình đã đi cùng nhau, để chúng ta thêm tự hào, thêm động lực, để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn cho năm 2021.

Toàn cảnh Không gian Buổi tiệc cuối năm GBplus – Year End Party 2021 “Always Forward”

Chúc Quý Anh Chị Em một năm mới An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý – Tấn Tài Tấn Lộc – Tấn Bình An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *