GBplus Trao Chứng Nhận Cho Các Thực Tập Sinh

Kết thúc kỳ thực tập kéo dài 02 tháng tại Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus), những ngày cuối năm vừa qua tại Văn phòng Công ty, GBplus đã tổ chức buổi trao Giấy Chứng Nhận Hoàn Thành Thực tập cho các Thực tập sinh xuất sắc vượt qua thời gian trải nghiệm thực tế tại GBplus.

Tại buổi lễ, có sự tham dự của Bà Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Giám đốc Khối Hoạt động (Đại diện Ban Điều hành Công ty), Ông Vũ Anh Phương – Giám đốc Khối Quản lý Chi phí & Dự thầu và các Cán bộ Nhân viên Phòng Quản lý Chi phí & Dự thầu và các thực tập sinh. Đại diện Phòng ban Hướng dẫn Thực tập, Ông Vũ Anh Phương đã đưa ra các nhận xét, đánh giá cũng như lời khuyên hữu ích đến các bạn Thực Tập Sinh; đồng thời gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các Thực tập sinh trong thời gian vừa qua. Kết thúc kỳ thực tập, cả hai bạn Thực tập sinh đều được tuyển dụng vào vị trí Trợ lý Phòng QL Chi phí & Dự thầu của GBplus.

Giám đốc Khối Quản lý Chi phí & Dự thầu Vũ Anh Phương trao Giấy chứng nhận thực tập cho 2 bạn Thực tập sinh

GBplus tin rằng với kinh nghiệm, năng lực và sự nỗ lực trong công việc thì các bạn sẽ có những đóng góp vào sự thành công chung của GBplus.

Hai Thực tập sinh nhận Giấy Chứng Nhận hoàn thành thực tập tại Phòng QL Chi phí và Dự thầu của GBplus

Đại diện Phòng Hành chính Nhân sự trao quà kỉ niệm và chúc mừng Anh Hoàng Trung Kiên và Anh Nguyễn Công Minh gia nhập Đại gia đình GBplus

Đại diện Phòng Hành chính Nhân sự trao quà kỉ niệm và chúc mừng Anh Hoàng Trung Kiên và Anh Nguyễn Công Minh gia nhập Đại gia đình GBplus

GBplus luôn coi trọng vấn đề đào tạo nguồn nhân sự, hướng dẫn cho những sinh viên, cử nhân sáng giá và định hướng nghề nghiệp cho những kỹ sư trẻ trong tương lai. Với tinh thần chiêu mộ nhân tài, GBplus luôn tạo môi trường cho sinh viên được có cơ hội trải nghiệm và ứng dụng kỹ năng và kiến thức được học trên giảng đường vào môi trường làm việc thực tế.

GBplus luôn chào đón các bạn Thực tập sinh và công tác tuyển chọn Thực Tập Sinh vẫn đang được triển khai liên tục tại các Phòng Ban của GBplus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *