GBplus Tưng Bừng Khai Xuân Nhâm Dần 2022 | “Cung Chúc Tân Niên – Phúc Lộc An Khang”

Trong không khí rộn ràng, vui tươi và ấm áp của những ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022, vào sáng ngày 09/02/2022 (tức ngày 09 tháng Giêng năm Nhâm Dần), tại Văn phòng 16 Lê Quý Đôn, P.11, Q. Phú Nhuận, GBplus tưng bừng tổ chức buổi Lễ Khai trương Năm mới – Khai Xuân 2022 “Cung Chúc Tân Niên – Phúc Lộc An Khang” tại Văn phòng chính Tp. HCM.

Tập thể GBplusers rước lộc may mắn đầu năm mới

Sự kiện Khai Xuân 2022 là buổi gặp gỡ thân mật và chúc Tết các anh chị em CB-NV GBplus tạo thêm gắn kết các GBplusers gần nhau hơn, cùng nhau hái lộc lì xì đầu năm tại Vườn Tài Lộc GBplus, cùng trao nhau những lời chúc tốt đẹp thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng cho năm mới, cùng chúc công ty thành công, tăng trưởng đột phá và phát triển bền vững. Mang thông điệp “ALWAYS FORWARD”, cùng nhau, các GBpluser chào đón một năm mới đầy quyết tâm và mạnh mẽ, sẵn sàng chinh phục các thử thách, đón các cơ hội & phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và mục tiêu năm 2022.

Ban Chỉ Huy Công Trình thể hiện quyết tâm đầu năm mới

Sau buổi khai xuân, Toàn thể GBplusers cùng nhau thưởng thức buổi tiệc thân mật để khởi động cho một năm đoàn kết, cố gắng, mạnh dạn đương đầu với thử thách, nắm bắt cơ hội, phát huy sức mạnh, phát triển bền vững và vững bước vươn xa.

Nhân dịp năm mới, GBplus xin gởi đến toàn thể cán bộ công nhân viên tại Văn phòng và các Ban Chỉ Huy Công Trình của GBplus lời chúc năm mới tốt lành, phúc lộc an khang. Chúc toàn thể các GBplurser khởi đầu một năm làm việc suôn sẻ, nhiệt huyết và thành công!

Một số khoảnh khắc ghi lại trong chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *