GBplus | LIVE GREEN cho Mẹ Trái Đất thêm Xanh

Vào năm 2009 Đại hội đồng Liên hợp quốc tuyên bố ngày 22/4 hàng năm là Ngày Quốc tế Mẹ Trái Đất (International Mother Earth Day) nhằm nâng cao nhận thức và giá trị về môi trường tự nhiên của hành tinh xanh.

Hãy cùng GBplus chăm sóc hành tinh bằng các hoạt động đơn giản:

“Zero-Waste” for Big Ideas – tiêu chuẩn sống không rác thải, môi trường xanh phát triển sáng tạo bắt đầu từ bàn làm việc tại nơi công sở như: Dùng bộ đồ ăn và hộp đựng thức ăn riêng; Sử dụng chai nước cá nhân và ống hút tái sử dụng; Sử dụng văn phòng phẩm thân thiện với môi trường và nói không với sản phẩm làm từ nhựa.

Save Water Save Our Life – Nước là nguồn tài nguyên có hạn và dễ bị tổn thương. 70% bề mặt trái đất là nước nhưng chỉ có 2,5% lượng nước đó là nước tinh khiết phù hợp cho tiêu dùng. Dự báo đến trước năm 2030, có khoảng 60 quốc gia lâm vào tình trạng thiếu nước trầm trọng. Hãy sử dụng thật tiết kiệm để chia sẻ nước với những người còn thiếu và để bảo vệ cho chính cuộc sống của chúng ta.

Save Energy Save Our Earth – “Tiết kiệm năng lượng – Giảm phát thải khí nhà kính” bằng cách chủ động tắt các thiết bị điện không cần thiết, tránh sử dụng nhiều thiết bị điện vào các giờ cao điểm, sử dụng hợp lý việc điều hoà nhiệt độ để góp phần giảm bớt những khó khăn về nguồn điện.

Đối với các dự án cũng như tôn chỉ cho tất cả hoạt động kinh doanh và truyền thông, GBplus luôn ý thức bảo vệ thiên nhiên bằng cách ưu tiên sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, các thiết bị tiết kiệm điện năng, phát triển các dự án năng lượng tái tạo, thiết kế và đưa vào nhiều mảng xanh, đưa thiên nhiên vào công trình xây dựng và chính không gian làm việc của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *