⚜ GBPLUS NEWS | CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HOÀN THIỆN DỰ ÁN TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG PHÁT ĐẠT

Sau thời gian triển khai thi công gói thầu Hoàn thiện Kiến trúc & Cảnh quan thuộc Dự Án Toà nhà Văn phòng Phát Đạt với quy mô 04 hầm và 10 tầng cao, Ban Chỉ huy GBplus đang dần đưa dự án về đích theo tiến độ Chủ Đầu tư đưa ra.

Công tác Xây tô tại công trình được thực hiện khẩn trương, chỉnh chu từ Đội ngũ công nhân GBplus có chuyên môn, kinh nghiệm và kỷ luật thi công tốt, nhằm đáp ứng yêu cầu tiến độ của Chủ đầu tư.

Hiện tại, Đội ngũ Ban Chỉ huy đang huy động nhân lực tập trung vào thi công giai đoạn hoàn thiện của dự án, trong đó cơ bản hoàn thành công tác hoàn thiện thô cho phần thân và đang triển khai công tác hoàn thiện cho các tầng hầm. Ngoài ra, song song đó là công tác thi công hệ kết cấu thép và các hạng mục landscape tiện ích đi kèm.

Công tác Mastic và sơn nước được triển khai liên tục nhằm đảm bảo tiến độ dự án

Xuyên suốt trong quá trình thi công dự án, Ban Chỉ huy luôn đề cao việc thực hiện các công tác đảm bảo chất lượng & an toàn, phối hợp các nhà thầu khác như M&E để theo sát tiến độ các kế hoạch Ban QLDA đề ra. Bên cạnh đó, GBplus thường xuyên kết hợp các nhà thầu phụ tổ chức hướng dẫn & đào tạo các chuyên đề về an toàn, biện pháp thi công cho các công tác mới, song song với triển khai làm mock-up, nhằm đảm bảo yêu cầu kỹ thuật, nâng cao khả năng chuyên môn, đồng thời duy trì chất lượng tốt nhất cho dự án.

Việc thi công các công trình cao tầng trong khu vực trung tâm thành phố với mật độ xây dựng cao, không gian chật hẹp, yêu cầu cao về việc tổ chức thi công và cũng như đảm bảo môi trường, an toàn cũng tuy là thử thách nhưng đồng thời cũng là cơ hội để BCH khẳng định chuyên môn, bản lĩnh, tinh thần của người GBplus. Với kinh nghiệm và năng lực thi công các dự án yêu cầu cao về tổ chức thi công trong nội thành, GBplus tự tin đảm bảo an toàn, chất lượng và tiến độ trong suốt quá trình thi công và cam kết hoàn thành dự án theo đúng tiến độ ký kết với Chủ đầu tư.

Là một dự án đáp ứng các tiêu chuẩn cao về môi trường, GBplus luôn cẩn trọng trong các công tác chống thấm – chống mối nhằm mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất

Chúc cho Ban Chỉ huy Công trình Tòa nhà Văn phòng Phát Đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong

#WeAreGreenBuilding

#Tựhào #GBplusers

#PhatDatCorp #ToaNhaPhatDat #39PNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *