⚜ GBPLUS News | CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN RICHLAND RESIDENCE (Khu nhà ở thương mại Thuận Lợi 2)

🔰 Công trình Richland Residence đang bước vào những ngày đầu của tháng 12, tháng cuối năm, với sự khẩn trương đẩy nhanh tiến độ tại các dự án. Sau thời gian tích cực triển khai thi công, hiện nay, công trình đang vào giai đoạn hoàn thành công tác kết cấu và hoàn thiện xây tô và đã dần thành hình và mang lại sức sống và màu sắc mới cho khu vực phường Hoà Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

️🎯 Tất cả các công tác thi công đều được BCH.CT cùng nỗ lực, tập trung cao độ nhằm đáp ứng yêu cầu cao từ Chủ đầu tư với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn thiện chất lượng và mỹ quan.

🔰 Với vai trò là Nhà thầu chính thi công Kết cấu, Hoàn thiện, Cơ điện Khu Nhà Phố liền kề thấp tầng cho 51 căn nhà liền kề thấp tầng thuộc tổ hợp Dự án Richland Residence (Khu Nhà Ở Thương Mại Thuận Lợi 2), tại phường Hoà Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, GBplus vinh hạnh đồng hành cùng Chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Phát triển Thuận Lợi và Đơn vị  Phát triển & Phân phối là Tập đoàn Bất động sản Kim Oanh Group, GBplus cam kết sẽ tập trung nhân lực thi công nhằm đưa Dự Án bám sát tiến độ Chủ đầu tư đã đề ra, để góp phần tạo nên một không gian sống hiện đại, đẳng cấp mang đến sự khác biệt trong trải nghiệm nhà phố thương mại trong khu vực được quy hoạch kiến trúc tổng quan, tạo nên chuỗi giá trị thặng dư cho dân cư sinh sống tại đây.

🏡 Bên cạnh thế mạnh về các dự án công nghiệp torng các năm vừa qua, với các dự án nhà thương mại thấp tầng như Richland Residence và cũng như các dự án đang triển khai đồng thời trong thời gian này như Zeitgeist Metrocity, Aqua Waterfront City, Novaworld Wonderland Ho Tram,… GBplus đã khẳng định được năng lực trong các dự án dân dụng cao cấp và hứa hẹn mở ra nhiều hơn nữa cơ hội để chinh phục các dự án tương tự trong tương lai.

💥 Cám ơn các đối tác đã tiếp tục tin tưởng vào năng lực và sự chuyên nghiệp của GBplus! Chúc BCH và anh em công trường sẽ hoàn thành dự án thành công và an toàn!

Cập nhật Thông tin Dự án GBcons tại:

https://greenbuildingplus.com/du-an/du-an-gb-cons/

#GBplus #GBcons

#ThuậnLợi #KimOanhGroup #RichlandResidence

#UnderConstructrion #November2022

#WeAreGreenBuilding #AlwaysForward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *