🔰 GBPLUS RỘN RÀNG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÓN GIÁNG SINH 2022 🎅🎄❄✨

🔰 Hoà cùng không khí náo nhiệt của mùa Giáng sinh an lành, GBplus tổ chức chương trình đón Giáng Sinh 2022, nhằm mang lại sự gắn kết giữa các nhân viên, tạo ra không khí vui vẻ và đầy động lực nhằm tổng kết năm cũ và đón chào năm mới. Đây là một hoạt động thường niên đầy hấp dẫn và được chờ đợi mỗi năm, năm trong chuỗi hoạt động chăm sóc phúc lợi GBcare dành cho nhân viên, đồng thời cũng chính là một điểm nổi bật trong văn hoá doanh nghiệp của GBplus.

✨ Ngay từ những ngày đầu tháng 12, các GBplusers bắt đầu trang trí khu vực làm việc của mình, tự chọn các loại phụ kiện mang đặc trưng của Giáng sinh và cùng nhau lựa chọn trang phục theo dresscode. Văn phòng GBplus bỗng chốc vừa rộn ràng, vừa ấm áp bởi những màu sắc Xanh 🍀️ – Đỏ 🎈- Trắng ⛄, cùng với thật nhiều động lực từ chương trình âm nhạc đầu giờ ️🎶️

🔰 Để phù hợp với kế hoạch đón Lễ Giáng sinh của mỗi cá nhân, GBplus tổ chức một bữa tiệc bánh ngọt 🍰 vào ngày 23 tháng 12, kết hợp cùng chương trình chúc mừng sinh nhật 🎁 nhân viên có ngày sinh trong tháng 11 & 12 từ phía Công Đoàn Công ty. Cũng vào ngày này, các GBplusers cũng có dịp ngồi lại cùng nhau để ôn lại kiến thức về 5S, tham gia các trò chơi tương tác trực quan và cùng nhau cam kết về việc thực hiện “Green Day” 🍀 vào thứ Sáu mỗi tuần.

Tiệc bánh ngọt dành cho các GBplusers cho chương trình Giáng sinh 2022

Ms Ngọc Hiền – Giám đốc Quản trị nguồn nhân lực tặng sách và quà sinh nhật cho nhân viên có ngày sinh trong tháng 11 & 12

Mr Quốc Bảo – Chủ tịch công đoàn tặng quà Giáng sinh cho các công đoàn viên

🔰 Một năm tái khởi động sau đại dịch Sarc-Covid-19, bằng quyết tâm tối ưu hoá bộ máy quản lý và vận hành, GBplus đã thiết lập và bổ sung đội ngũ nhân sự theo hướng chuyên môn hoá cao, tinh gọn và đa nhiệm. Tin rằng trong năm 2023, đội ngũ GBplus sẽ vững vàng Vượt sóng vươn xa, mang lại nhiều thành công và là một đối tác uy tín đồng hành cùng với Quý Khách hàng trong việc tạo ra những sản phẩm giá trị, góp phần phát triển xã hội và đóng góp vào công cuộc công nghiệp hoá – hiện đại hoá đất nước.

🌐 Vui lòng cập nhật thông tin dự án tại: Dự án Tiểu biểu của GBplus

#GBplus #GBcons #GBdecor #GBeco #GBsmarthome #Gbpro

#WeAreGreenBuilding #WeAreGBplusers #AlwaysForward

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *