⚜ GBPLUS NEWS | GBPLUS trúng gói thầu Thi công hoàn thiện kiến trúc và cảnh quan dự án Tòa nhà Văn phòng Phát Đạt

Những ngày cuối tháng 08/2023, GBplus chính thức nhận Thư trúng thầu và tiến hành triển khai gói thầu Thi công hoàn thiện kiến trúc và cảnh quan tại dự án Tòa nhà Văn phòng Phát Đạt của Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt.

Toà nhà Văn phòng Phát Đạt toạ lạc tại đường Phạm Ngọc Thạch, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh, được xây dựng trên khu đất có diện tích 673.5 m2 bao gồm 12 tầng nổi và 4 tầng hầm với kiến trúc tòa nhà mang phong cách hiện đại với không gian mở để tăng cường sự kết nối, tạo môi trường và nhiều tiện ích nổi trội, ngoài ra tòa nhà được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn LEED (chứng chỉ được cấp bởi Hội đồng Công trình xanh Hoa Kỳ- U.S. Green Building Council – USGBC), trong đó, dự án đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về đổi mới thiết kế, tiết kiệm năng lượng, giảm lượng khí thải CO2, chất lượng không khí, vật liệu và tài nguyên, mức độ thân thiện với môi trường, vị trí bền vững, năng lượng và khí quyển, hiệu quả sử dụng nguồn nước và khả năng quản lý nguồn tài nguyên,… và sau khi đưa vào hoạt động sẽ là toà nhà nổi bật giữa trung tâm thành phố được phát triển theo xu thế xanh.

⚡️⚡️ Với kinh nghiệm từng triển khai xây dựng, hoàn thiện cho nhiều dự án văn phòng làm việc bằng năng lực và sự chuyên nghiệp, GBplus tin chắc sẽ triển khai dự án này thành công, đáp lại sự tín nhiệm của Chủ đầu tư và mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tham khảo thêm dự án của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildigplus.com/du-an/du-an-tieu-bieu/

 

#GBplus#GreenBuildingplus#MoreGreenForBuilding
#NhaThauThiCong #ChuyenNghiep #UyTin #ChatLuong
#WeAreGreenBuilding
#Tựhào #GBplusers
#PhatDatCorp #ToaNhaPhatDat #39PNT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *