GBplus | Tưng bừng Khai trương Tân niên 2021 “Tân Sửu An Khang – Tân Niên Vạn Lộc”

Hòa cùng không khí phấn khởi những ngày đầu xuân năm mới, sáng ngày 20/02/2021 (Tức ngày 09 tháng Giêng năm Tân Sửu), GBplus tưng bừng tổ chức buổi Lễ Khai trương Tân Niên trong không khí rộn ràng,vui tươi và ấm áp của những ngày đầu tiên đi làm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021. Buổi lễ khai Xuân đầu năm là dịp Đại gia đình GBplus sum vầy, họp mặt sau thời gian nghỉ tết và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhân ngày đầu Xuân.

Khai Xuân phát Lộc – Khai Trương Hoan Hỷ, các GBplusers hào hứng bốc lì xì may mắn đầu năm & cùng trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất cho nhau. Những nụ cười rạng rỡ hứa hẹn một năm mới 2021 nhiều thành quả và những thắng lợi mới.

Toàn thể GBplusers thưởng thức buổi tiệc thân mật để khởi động cho một năm đoàn kết, tiếp tục phát huy sức mạnh tổng hợp & phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

Sự kiện mừng tân niên thêm gắn kết các GBpluser gần nhau hơn và đã để lại trong lòng mỗi thành viên của đại gia đình GBplus một tình cảm đẹp, những khoảnh khắc lưu giữ là nguồn động lực mạnh mẽ để tất cả cam kết nỗ lực không ngừng và hứa hẹn tiếp tục gặt hái những thành công mới.

Nhân dịp khai xuân 2021, Ban Điều hành thân gửi đến toàn thể CB-NV GBplus những lời chúc tốt đẹp nhất cho một năm tràn đầy niềm tin, quyết chiến quyết thắng phía trước.

Chương trình “Khai Xuân đầu năm” khép lại với niềm hân hoan, đầy quyết tâm của toàn thể GBpluser cho hành trình 2021 đang bắt đầu. Trên tinh thần đó, GBplus tự tin sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước, khẳng định được uy tín, thương hiệu, chất lượng tại thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Một số khoảnh khắc ghi lại trong chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *