GBDecor | Dự án Trang trí Mặt tiền Khách sạn Rex Sài Gòn – Quận 1

Dự án: Trang trí Mặt tiền Khách sạn Rex Sài Gòn
Địa điểm: 141 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. HCM
Hạng mục: Thi công Trang trí Decor Chủ đề Xuân Tân Sửu 2021

Thời gian thực hiện: 01/2021

Năm Canh Tý 2020 đã đi vào giai đoạn cuối năm. Một năm nhiều biến cố xảy ra, trước mắt là đại dịch COVID vẫn chưa được đẩy lùi làm kinh tế ít nhiều biến động. Sau quá trình thi công gấp rút kịp đón chào Xuân Tân Sửu 2021, các hạng mục của dự án Trang trí Mặt tiền Khách sạn REX Sài Gòn đã bước vào giai đoạn hoàn tất để nghiệm thu hoàn thành giao cho Chủ Đầu tư.

Các công tác theo gói dự án do đội ngũ GBDecor thuộc GBplus triển khai diễn ra trong thời điểm bước vào làn sóng Covid-19 lần thứ 3 Tp. HCM; tuy nhiên bằng nhiều giải pháp song song với việc đảm bảo an toàn trong mùa dịch cho đội ngũ kỹ sư và công nhân, GBecor vẫn đảm bảo kế hoạch bàn giao dự án theo yêu cầu.

Với kinh nghiệm Thiết kế & Thi công trang trí cho các dự án về showroom, nhà hàng – khách sạn, văn phòng, nhà phố thương mại, căn hộ,… song song với việc áp dụng các tiêu chuẩn, quy trình, hệ thống quản lý cho việc triển khai, đảm bảo chất lượng, an toàn, .. và bảo hành, bảo trì được kế thừa và phát triển từ hệ thống quản lý chuyên nghiệp cho các dự án lớn của GBplus, GBdecor được hy vọng phát triển trong phân khúc này và góp phần tạo các sản phẩm đem giá trị gia tăng cho Chủ đầu tư và Khách hàng./.

#GBplus #GBDecor #WeAreGreenBuilding #TrangtriDecor #RexHotel #AlwaysForward #TetTanSuu2021

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *