GBplus | Đêm Tiệc Tất Niên – Year End Party 2020 Chủ đề “ALWAYS FORWARD”

Kết nối, Gắn kết và Cảm xúc là những cung bậc được ghi nhận từ các GBplusers. Đêm tiệc Tất niên 2020 với chủ đề “ALWAYS FORWARD”, được tổ chức tại Nhà hàng – Khách sạn Lotus Central – Quận 1, Tp. HCM diễn ra tối ngày 30/01/2021 vừa qua.

📸 Clip Highlights ghi lại dấu ấn đêm tiệc GBplus Year End Party 2020 – Always Forward

Year End Party 2020 không chỉ là dịp hội ngộ của một tập thể mà đó còn là khoảnh khắc cực kỳ quan trọng khi mà cả một tập thể cùng siết tay nhau kết nối tinh thần đoàn kết, nhìn lại chặng đường trong một năm vừa qua mình đã đi cùng nhau, để chúng ta thêm tự hào, thêm động lực, để tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn cho năm 2021.

Đêm tiệc ấm áp của GBplusers sau một năm đầy biến động

GBplus Year End Party 2020 diễn ra trong không khí vui tươi hứng khởi với âm nhạc sôi động và hào hứng, trước đó toàn thể CB-NV GBplus đã cháy hết mình trong chương trình khởi động được Anh Chị Em hưởng ứng nồng nhiệt & ngập tràn cảm xúc với các trò chơi liên hoàn vừa cân não vừa mất sức, vừa thể hiện tinh thần đồng đội và đoàn kết vượt qua khó khăn, làm cho không khí trước buổi tiệc cuối năm nóng hơn bao giờ hết.

Chương trình Khởi động ”Refresh – Inhouse Team Building” ấn tượng trong tiệc tất niên 2020 mang tên “Đường lên đỉnh Olympia” với 4 phần thi: Khởi động – Vượt chướng ngại vật – Tăng tốc – Về đích.

Màn chào sân và chia đội hào hứng được dẫn dắt bởi MC Thiên Phú đẹp trai, nhiệt tình và cũng máu lửa không kém

Các anh trai “khăn rằn” cực kỳ sung sức sẵn sàng bước vào phần thi đầu tiên

Hòa cùng không khí Year End Party 2020 sự bùng nổ đến từ cuộc thi “Đường lên đỉnh vinh quang” của 03 team là CBNV thuộc các Phòng, Ban, Công trường tham gia tranh tài. Các tiết mục đòi hỏi phải vận động cả trí óc lẫn sự khéo léo và sức khỏe, nhưng trên hết là sự phối hợp và đoàn kết, team work của các nhóm đã đem lại không khí cực kỳ sôi động trước buổi tiệc.

KHỞI ĐỘNG “căng não” với xếp hình chú Ong Xanh GBplus

Hoan hô Đội “xếp hình” nhanh nhất

Khác với hình ảnh căng thẳng và có chút nghiêm túc của ngày thường trên văn phòng cũng như công trình, với tinh thần “Làm hết mình – chơi hết sức” mỗi người đều lăn xả và tham gia nhiệt tình các trò chơi.

VƯỢT CHƯỚNG NGẠI VẬT – Cùng nhau đưa bóng vào rổ 

TĂNG TỐC với màn đi bóng và “sút” vào khung thành bằng “cổ”

Ôn lại bộ môn ca-rô để VỀ ĐÍCH nào

Tiếp nối chương trình Khởi động đầy sôi nổi là buổi tối đầy cảm xúc với Lễ đón nhận Chứng Chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng Tích hợp ISO 9001:2015 (Hệ thống Quản lý Chất lượng) & 14001:2015 (Hệ thống Quản lý môi trường) từ Tập đoàn Q.M.S – một tổ chức chứng nhận uy tín tại Úc với hơn 26 văn phòng đại diện trên toàn thế giới.

Ông Lê Bảo Luân – CEO của QMS Việt Nam tham dự và trao Chứng Chỉ Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2015 & Hệ thống Quản lý môi trường 14001:2015 cho đại diện GBplus

Tiếp sau buổi lễ đón nhận Chứng chỉ ISO, GBplus cũng vui mừng đón chào và giới thiệu các thành viên mới đã gia nhập GBplus trong Quý IV- 2020, cho việc kiện toàn, hoàn thiện đội ngũ nhân sự và định hướng phát triển trong năm 2021 sắp tới. Ông Vũ Anh Phương – Giám đốc Khối Quản lý chi phí & Dự thầu, đại diện cho các GBpluser mới vừa gia nhập Đại gia đình GBplus, có những lời chia sẻ cảm động về sự đón tiếp nhiệt thành của các GBpluser trong giai đoạn hội nhập và khẳng định sự quyết tâm của mọi người cho việc thực hiện và hoàn thành các mục tiêu trong năm 2021 sắp tới với lời chúc Tất cả sẽ cùng nhau hướng về năm 2021 hạnh phúc và thành công!

Ông Vũ Anh Phương – Đại diện Nhân sự Quản lý Cấp cao chia sẻ quyết tâm mục tiêu trong năm 2021

Vào lúc 18 giờ 30, buổi tiệc Year End Party 2020 “Always Forward” của GBplus được khai mạc, đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất của Công ty nhằm tổng kết một năm đầy nỗ lực của các GBpluser và là dịp hội ngộ và kết nối tinh thần đoàn kết của cả một tập thể.

Năm 2020 vừa qua là một năm nhiều khó khăn với dịch bệnh và thiên tai trên toàn thế giới, cũng như đầy biến động về kinh tế, cùng biết bao thăng trầm của thị trường Xây dựng – Bất Động Sản tại Việt Nam, đó cũng là thách thức và phép thử cho các Doanh nghiệp và cũng như sự gắn kết, nỗ lực của toàn thể CB-NV. Nhưng trong khó khăn chúng ta luôn tìm ra những cơ hội để siết chặt tay, đồng tâm hiệp lực, và là cơ hội để hoàn thiện bộ máy, tạo nền tảng vững bền để bước tiến sau khi thị trường hồi phục, nhờ đó trong năm vừa qua, dù đối mặt nhiều sóng gió, bão tố, con thuyền GBplus vẫn tiến tới, vượt qua sóng gió chính nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, một niềm tin mãnh liệt để đem lại những giá trị vững bền, kiến tạo vị thế một tổng thầu uy tín theo chuẩn mực Quốc tế.

Khai mạc Chương trình Year End Party 2020, toàn thể khán phòng được thưởng thức ca khúc truyền thống “We Are Green Building” với màn “múa cờ” quen thuộc và thể hiện chủ đề của buổi tiệc “Always Forward” đến từ các anh em khối Công trình.

Anh em Công trình GBplus thể hiện màn “múa cờ” truyền thống với chủ đề ALWAYS FORWARD

Tất cả cùng quây quần trong không khí ấm áp của một đại gia đình, cùng nhìn lại một năm qua và lắng nghe chia sẻ tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 cũng như mục tiêu, định hướng phát triển của GBplus trong năm 2021. Giây phút tạo nhiều cảm xúc nhất cho tất cả CB-NV GBplus là Opening Clip “Always Forward”, mọi người được nhìn lại chính mình trong những dự án và hoạt động cùng GBplus trong một năm vừa qua.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Trần Bửu Long – Đại diện Ban Điều hành, gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV và các Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành với sự nghiệp phát triển Công ty trong suốt thời gian qua. Ông nhấn mạnh “Trong các giai đoạn biến động và khó khăn mới chính là cơ hội để nhìn lại, đánh giá nội lực, cũng như tìm ra các điểm yếu để thực hiện những điều chỉnh, khắc phục trong nguyên lý thùng gỗ để phát triển và vươn xa. Ngoài ra, trong năm vừa qua, GBplus cũng đã chứng minh được sự vững vàng và ổn định cao, hoàn thành được các mục tiêu đề ra mà để đạt được những thành quả đó chính là nhờ sự đồng lòng chung sức, nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của tất cả anh chị em GBpluser ở đây… Chúng ta đôi khi có thể đi chậm, có thể té ngã, nhưng chúng ta luôn hướng về phía trước và tiến lên phía trước. với tinh thần đó ông mong muốn tất cả GBpluser, sẽ hướng tới năm mới với tinh thần mỗi con người là từng chiến binh, luôn luôn tiến lên phía trước, luôn phải vượt qua môi trường làm việc đầy khó khăn thử thách, Người GBplus, không ngừng cố gắng, không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân, không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao năng suất lao động, nâng tầm mỗi thành viên, tạo ra sự khác biệt và mang lại giá trị thiết thực cho tất cả các thành phần tham gia vào chuỗi giá trị GBplus, chung tay đồng lòng, đoàn kết và cố gắng không ngừng để đưa GBplus tiến tới và phát triển.” Kết thúc bài phát biểu Ông gửi tới các vị Khách quý cùng toàn thể CBNV Công ty và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất cho một năm mới đầy sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc!

CEO Trần Bửu Long phát biểu trong buổi tiệc

CEO cùng các Giám đốc Khối & Cấp Quản lý thực hiện nghi thức khai tiệc.

CEO cùng các Giám đốc Khối & Cấp Quản lý cùng nâng ly chúc mừng

Một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm tiệc Year End Party là phần vinh danh và ghi nhận thành tích cống hiến của các cá nhân xuất sắc trong năm vừa qua, những nhân tố đã không ngại gian khó, luôn quyết liệt trong công việc và góp phần vào thành công chung của GBplus hôm nay và mong rằng tất cả các GBpluser sẽ tiếp tục song hành cùng với Công ty để chinh phục nhiều đỉnh cao hơn nữa, đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa trong những năm tới.

Chị Trần Thị Thùy Nga – Chuyên viên Cao cấp Phòng PR & Marketing, vinh dự nhận Bằng Vinh danh và giải thưởng cho Nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020

Đêm tiệc tiếp tục kéo dài hơn 04 giờ đồng hồ với chương trình được đầu tư bài bản và tổ chức chuyên nghiệp đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho tất cả Anh Chị Em tham dự.

Bà Trịnh Nguyễn Ngọc Quỳnh – Đại diện Ban Điều hành trao giải cho Đội thắng cuộc “Đường lên đỉnh Olympia”

Chương trình “Bốc thăm may mắn”. Rất nhiều giải thưởng đã thuộc về những chủ nhân có logo của GBplus và của các Hệ Sinh thái GBplus được Ban Tổ Chức giấu kỹ dưới ghế mỗi người tham gia.

Niềm vui khi trở thành một trong những người may mắn nhất đêm tiệc

Đêm tiệc càng về sau, càng trở nên hấp dẫn và hồi hộp hơn với tiết mục thử thách có 1-0-2 tại một đêm tiệc Year End Party: Thử thách Hội nhập GBplus trên nền tảng trực tuyến Kahoot hiện đại nhất hiện nay.

Thử thách trí tuệ với game online hiện đại nhất hiện nay

Ông Nguyễn Hoàng Hùng – Giám đốc Khối Phát triển Kinh doanh trao giải cho 05 thành viên trả lời đúng và nhanh nhất.

Không khí buổi tiệc dường như nóng dần lên, khi MC Thiên Phú xướng tên những Tên người may mắn cho hạng mục “Bốc thăm trúng thưởng”. Những tiếng vỗ tay, tiếng cười vang hào sảng của các GBpluser khi nhận về cho mình những giải thưởng đầy giá trị.

Đặc biệt, cuối chương trình là màn đập Pinata chúc mừng năm mới Tân Sửu 2021, với những tờ tiền của 52 nước trên thế giới hi vọng sẽ đem lại may mắn tròn đầy và nhiều tài lộc cho toàn thể GBplusers.

Đập Pinata đón tiền may mắn

Giây phút hứng tiền đầy cảm hứng

Rạng rỡ với phần thưởng “cướp giật” may mắn về tay

Tất cả mọi người cùng nhau ca vang ca khúc “Happy Together”. Đó là khoảnh khắc cảm nhận rõ sự gắn kết của từng thành viên trong GBplus, sự quyết tâm và đồng lòng cùng hướng về một mục tiêu chung đưa GBplus đi xa hơn nữa trong năm 2021.

Ông Nguyễn Hoàng Hùng  – Giám Đốc Khối Phát triển Kinh doanh bắt nhịp “Happy Together”

Toàn thể GBplusers cùng vỗ tay và ngân nga theo nhạc

Kết thúc chương trình là phần trao quà Tết Tân Sửu 2021 của Công ty và Công đoàn GBplus ghi nhận đóng góp của CB-NV trong năm vừa qua. Niềm vui tiếp nối niềm vui ánh lên trên bao khuôn mặt của anh em khi ra về.

Tập thể GBplusers cùng nhau chúc mừng năm mới nhiều sức khỏe và hạnh phúc

Đêm Year End Party 2020 có lẽ là một đêm tiệc đáng nhớ của các GBplusers, là đêm mà tất cả đã cùng tham gia các trò chơi, cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong tiếng nhạc lời ca. Sau tất cả còn đọng lại trong ký ức mỗi thành viên là sự thấu hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn, yêu thương nhau hơn dưới một mái nhà GBplus. Và ẩn sâu trong lòng mỗi thành viên tham gia một niềm tự hào, một động lực to lớn để phát triển chính mình, sẽ nỗ lực hơn nữa, cùng đưa con tàu GBplus tiếp tục tiến tới, vươn xa. Chắc chắn năm 2021 sẽ là năm bùng nổ của GBplus với Tinh thần mới – Mục tiêu mới – Nỗ lực mới: “ALWAYS FORWARD”

Tập thể GBplusers cùng nhau hướng đến năm 2021 với tinh thần quyết tâm “ALWAYS FORWARD”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *