GBplus | “Quyết thắng COVID-19”

💞 BE STRONG SAIGON 💞

🔥 Tình hình dịch bệnh tại Tp. HCM vẫn còn diễn biến phức tạp, với mục tiêu cấp bách là kiềm chế tốc độ lây lan của dịch, Chỉ thị số 12-CT/TU ban hành ngày 22/07/2021 của Thành Ủy Tp. HCM nhằm tăng cường các biện pháp và siết chặt việc thực hiện Chỉ thị 16 trên toàn Tp. HCM đến ngày 01/08/2021.
🍀 Căn cứ theo tình hình chung, GBplus đã áp dụng triển khai Làm việc tại nhà (WFH) từ ngày 15/07/2021, tuy rằng không tránh khỏi những khó khăn và thách thức nhưng toàn thể CB-NV cùng nhau đồng lòng đảm bảo chất lượng công việc. Cho đến thời điểm hiện tại, GBplus không có trường hợp nhiễm và ca nghi nhiễm, CB-NV GBplus luôn tuân thủ Nguyên tắc 5K trong công việc và sinh hoạt hàng ngày.
🍀 Đồng thời, theo tinh thần Chính sách phúc lợi GBcare+ nhằm đảm bảo quyền lợi và quan tâm người lao động của Công ty, GBplus cũng đã triển khai kế hoạch tiêm chủng Vắc-xin cho toàn bộ CB-NV theo lộ trình và chính sách của thành phố.
🔔🔔🔔 GBplus tin rằng những nguồn năng lượng tích cực, năng lượng yêu thương sẽ lan tỏa và tiếp thêm thật nhiều sức mạnh giúp chúng ta chiến thắng dịch bệnh để cuộc sống trở lại như bình thường, để chúng ta cùng gặp mặt nhau nở nụ cười vào một ngày không xa.
💚 Cùng nhau, mỗi nhà là một pháo đài, mỗi người dân là một chiến sĩ phòng chống dịch, tất cả cùng đồng lòng đẩy lùi số ca mắc SARS-CoV-2 và đồng hành cùng thành phố với 7 ngày phun khử khuẩn tiêu độc lớn nhất lịch sử cả nước để chúng ta sớm trở lại nhịp sống thường nhật.
🤝 Đoàn kết quyết thắng! Cùng nhau, không có gì là không thể! 🤝
✊ Chúng ta nhất định vượt qua! ✊
💪 LUÔN TÍCH CỰC – LUÔN AN TOÀN! QUYẾT THẮNG COVID-19! 💪

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *