GBcare+ | Thông báo Chương trình Đào tạo Nội bộ “Kỹ năng tư duy trong làm việc đội nhóm”

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.
Để đội ngũ “đi cùng nhau” trên một con đường, sứ mệnh chung của công ty không chỉ bằng mong muốn, ước vọng mà cần những hành động, những kỹ năng, phương pháp làm việc thực tế.
Chương trình Đào tạo nội bộ tại GBplus nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn cho CB-NV là khâu quan trọng trong việc phát triển năng lực của đội ngũ nhân sự.
Với mục tiêu và định hướng phát triển trong năm 2021 cũng như ý thức được tầm quan trọng trong việc xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả, P. Hành Chính Nhân Sự GBplus tổ chức Chương trình đào tạo nội bộ “Kỹ năng tư duy trong làm việc đội nhóm” cho toàn thể CB-NV GBplus.

⏰ Thời gian: 08h00, thứ bảy, ngày 16/01/2021 (Thời lượng: 04 giờ)
🏢 Địa điểm: Khu vực Pantry – VP GBplus, Số 16 Lê Quý Đôn, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM.

👉 Nội dung đào tạo:
1️⃣ Đào tạo về làm việc đội nhóm
2️⃣ Phương pháp tư duy
3️⃣ Ứng dụng tư duy trong làm việc đội nhóm.

🤝 Phụ trách giảng dạy: Chuyên gia đào tạo – Diễn giả Trần Đắc Thiên Thạch

✍️ Với chuyên môn và kinh nghiệm trong việc huấn luyện và đào tạo nguồn nhân lực, Diễn giả Trần Đắc Thiên Thạch đã và đang giảng dạy, đào tạo nhân sự cho rất nhiều công ty và tập đoàn lớn như: Hoa Sen Group, Bê tông Việt Hàn, Trungnam Group và các ĐVTV, Anova Feed…. và tham gia một số dự án như Mạng Kết nối Dcom 3G; Phần mềm Quản lý Nhân Sự; Giải pháp xác thực chữ ký số Viettel – CA; Hệ thống định vị Tracking (GPS) cho Kinh Đô Group, ACB, CO.OP Mart, Pepsico VN, Sơn Nippon, Mai Linh Taxi; Tư vấn hệ thống đào tạo cho PNJ Jewelry, BVMT iCare, Thiên Hòa Electric, Nguyễn Kim Electric, Vienthong A, JUNO, BHD Cinema, Trường Anh Ngữ Việt Mỹ…
Tại buổi đào tạo sắp tới, diễn giả Thạch sẽ chia sẻ về những kỹ năng về làm việc đội nhóm, các phương pháp tư duy, chia sẻ những bí quyết và kinh nghiệm cũng như sẽ tập trung huấn luyện kỹ năng hợp tác, thảo luận nhóm tạo ra hứng thú giúp cho CB-NV GBplus nâng cao kỹ năng trong công việc và phối hợp hiệu quả hơn với đồng nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *