⚜ GBCARE | GBPLUS TỔ CHỨC TẶNG QUÀ CHO GBPLUSER NHÍ NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/06

Nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2023, GBplus đã đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại niềm vui, sự sẻ chia, yêu thương và gửi những phần “quà xanh” đến các bé thiếu nhi là con của CBNV Công ty.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, phòng Hành chính Nhân sự phối hợp cùng Công đoàn Công ty GBplus tổ chức “Ngày hội Quốc tế Thiếu nhi 1/6” nhằm hướng tới việc quan tâm và chăm sóc ngày một tốt hơn những mầm non tương lai của mỗi gia đình nhỏ, trong ngôi nhà chung GBplus.

Bên cạnh các phần đồ chơi dễ thương, hấp dẫn, GBplus trao đến các bé các bộ dụng cụ ăn uống được khắc tên riêng của mỗi bé. Sản phẩm có chất liệu thân thiện và khả năng tái sử dụng, nhằm hạn chế rác thải nhựa và các sản phẩm nhựa dùng một lần.

Chương trình được tổ chức tại văn phòng GreenBuildingPlus trong không khí đầm ấm nhưng không kém phần rộn ràng, vui tươi, tràn đầy tiếng cười, thông qua các nội dung giao lưu, gặp mặt và kết hợp trò chơi thú vị bổ ích.

Mở đầu chương trình, GBplus dành tặng các phần quà ý nghĩa đến các cháu thiếu nhi là con CB-NV. Sau đó là tiết mục đố vui do các bố/mẹ sẽ tham gia mini game đoán sở thích và các thông tin liên quan đến bé. Kết quả sẽ được xác nhận bởi chính bố hoặc mẹ của bé và chỉ những đáp án trùng khớp mới được nhận quà, qua đó thể hiện được sự gắn kết ở mỗi gia đình nhỏ của GBplusers. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

cHƯƠNG TRÌNH MANG LẠI CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI THAM GIA VỚI TÂM TRẠNG VUI TƯƠI VÀ PHẤN KHỞI

Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa trong việc khích lệ tinh thần học tập, vươn lên đạt những thành tích cao của các cháu. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên trong chương trình GBcare của GBplus, qua chương trình này đã thể hiện ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho CB-NV, GBplus còn duy trì và giữ vững nét đẹp văn hóa công ty luôn quan tâm và chăm lo đời sống tinh và sự quan tâm đến gia đình CB-NV, với mong muốn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, thân thiện và có sự gắn kết giữa nhân viên với công ty, đặc biệt là trong những ngày đặc biệt thế này.

Nhân ngày lễ Quốc tế Thiếu nhi thật nhiều ý nghĩa, và cũng sẽ khởi đầu cho một mùa hè nhiều niềm vui của các con, GBplus gửi lời chúc đến các bé tình cảm yêu thương nhất, mong cho các bé luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan ngập tràn an yên và có những ngày hè an toàn, vui khỏe, bổ ích, ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, người thân sau một năm học dài vừa qua!

Cảm ơn các bố mẹ và các bé vì đã là một phần của GBplus.

From GBplus with love !

Xem thêm video về sự kiện tại liên kết sau: https://youtu.be/SlCtzgfEF08

#GBplus #GreenBuildingplus
#MoreGreenForBuilding
#CongTrinhXanh #GBCare
#QuocTeThieuNhi #ChildrenDay
#Hanhphuc #Happy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *