GBplus | Chào Mừng 92 Năm Ngày Thành lập Công Đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021)

🍀 Trải qua 92 năm thành lập và phát triển – vai trò của tổ chức Công Đoàn vẫn luôn là đội hậu bị nòng cốt; đáng tin cậy của Đảng, nơi đoàn kết tập hợp những người trẻ tâm huyết với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

🍀 Tại GBplus, vai trò này càng được phát huy với tinh thần bảo vệ người lao động, quan tâm và chăm lo đời sống của toàn thể CB-NV công ty. Vì chúng tôi hiểu rằng người lao động an tâm với đời sống cá nhân mới có thể vững tin, toàn tâm cống hiến và hăng say lao động đóng góp vào thành công chung của công ty.

🍀 Nhân kỷ niệm 92 năm – Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2021), Ban lãnh đạo và Công đoàn Cơ sở GBplus phấn đấu đẩy mạnh và phát huy hơn nữa vai trò chăm lo phúc lợi đoàn viên công đoàn. Thưc hiện tốt vai trò đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn, người lao động góp phần góp phần tăng thêm niềm tin của CBNV vào tổ chức Công đoàn.

💚 Trong tình hình diễn biến phức tạp của Dịch Covid-19 tại Tp. HCM cùng với những chỉ thị kiểm soát gắt gao hơn nhằm đẩy lùi dịch bệnh từ UBND Thành phố, mỗi GBplusers chúng ta cùng nhau nghiêm túc tuân thủ các quy định hướng dẫn phòng dịch của Bộ Y Tế và thường xuyên theo dõi cập nhật tình hình mới để bảo vệ sức khỏe cho bản thân – gia đình nhé.

💝 Chúc GBplusers và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc! 💝

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *