⚜ GBPLUS CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

💐💐💐 Hân hoan đón mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3, GBplus đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây là hoạt động thường niên nhằm tôn vinh những đóng góp của chị em trong sự phát triển chung của Công ty.

♥️ Với chính sách chăm sóc Cán bộ – Nhân viên GBcare+, tập thể GBplus đã đón ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 trong không khí đầy vui tươi và phấn khởi trong một không gian thân mật với sự tham gia của CB-NV GBplus.

🎁 Bên cạnh đó, rất nhiều những bó hoa và quà tặng cùng những lời chúc dành cho chị em và đặc biệt là tiết mục văn nghệ hết sức dễ thương của “phái mạnh” GBplus gửi đến các Chị em đã tạo nên không khí vui vẻ, rộn tiếng cười và quan trọng hơn nữa là chương trình đã tạo được sự gắn kết giữa các thành viên GBpluser với nhau.

Với chủ đề “Vượt sóng Vươn xa”, năm nay các chàng trai chọn concept Nàng tiên cá tặng chị em phụ nữ

Các chàng trai chuẩn bị vương miện cho riêng mỗi cô gái GB+

Cùng “test” sản phẩm trước khi trao tặng 😳😳😳 …..

…. và các nàng bỗng dưng hoá thành công chúa ✨✨✨

🎶 Hoà cùng giai điệu See Tình cùng các giai điệu tươi vui đang rất trending trên mạng xã hội, các chàng trai GBplus đã âm thầm biểu diễn tập nhảy flashmood và tạo nên một món quà hết sức dễ thương dành tặng các bạn nữ. Từ khối văn phòng đến các dự án GBplus đang thực hiện, những vũ-công-không-chuyên đã tạo nên một clip nhảy đầy bất ngờ và thú vị, khiến các cô gái xinh đẹp của GBplus bật cười nghiêng ngả.

Xem thêm bài nhảy của các chàng trai tại link sau: https://youtu.be/MmbaBuKnjAg

🎁 Các chàng trai GBplus còn trổ tài khéo tay làm tặng hội chị em những món quà handmade ngay tại buổi tiệc nhẹ mà Công ty – Công đoàn GBplus tổ chức. Những đôi tay kỹ sư tưởng đâu sẽ cần đến sự hỗ trợ từ các cô gái, nhưng không, kỹ sư GBplus cũng là người chàng trai khéo tay và đầy sáng tạo nữa.

Những đôi tay kỹ sư khéo léo lắm nè (trượt sang phải để xem thêm ảnh nhé)

🔰 Trong thời đại ngày nay, Phụ nữ không chỉ là hậu phương vững chắc mà còn dám xông pha, dám đương đầu vượt mọi thách thức để trở nên thành đạt và ngày càng hạnh phúc hơn, tập thể Cán bộ – Nhân viên GBplus đã thể hiện tinh thần bình đẳng giới thông qua các hoạt động sẻ chia và tôn vinh vai trò của người phụ nữ, đúng với ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: ngày tôn vinh vị trí và vai trò của phái đẹp, tôn vinh những chị em phụ nữ trên toàn thế giới.

Những món quà handmade được làm với tất cả tình cảm của các chàng trai GB+

💚 GBplus gửi lời tri ân và cảm ơn đến toàn thể chị em phụ nữ đang làm việc tại GBplus, cũng như các bà, mẹ, chị, em, vợ,… là hậu phương vững chắc cho các anh em kỹ sư được an tâm công tác. Chúc tất cả chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, tràn đầy năng lượng, vui vẻ và tự tin để tạo nên sự khác biệt và tỏa sáng theo cách riêng của mình.

GBPLUS CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Xem thêm các hoạt động nội bộ của GBplus tại liên kết sau: https://greenbuildingplus.com/category/tin-tuc/truyen-thong-noi-bo/

#GBplus #GreenBuildingplus

#MoreGreenForBuilding

#QuocTePhuNu #ngay8thang3 #WomenDay #March8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *