🔰 GBPLUS | CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM VỚI TINH THẦN “CÔNG TRÌNH XANH”

🎀Người phụ nữ Việt Nam không chỉ là hậu phương vững chắc cho tiền tuyến trong đấu tranh cách mạng, là những người chiến sĩ kiên cường, bất khuất, là những nữ dân quân du kích, những nữ thanh niên xung phong đã mở đường, tải gạo, tải đạn, chịu đựng biết bao khó khăn, gian khổ để tiếp sức cho chiến trường, bằng chính tinh thần lạc quan và ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Ngày nay, khi đất nước đã hoàn toàn độc lập, người phụ nữ đã phấn đấu vượt khó, vươn lên học tập, trau dồi, rèn luyện cho bản thân những hành trang mới, tươi sáng hơn, để sánh bước cùng với sự phát triển của đất nước, cùng bạn bè trong khu vực và thế giới. Phụ nữ Việt Nam ta đã và đang ngày càng chủ động, tự tin khẳng định bản lĩnh của mình trong cả việc lãnh đạo, quản lý, làm kinh tế và nghiên cứu.

🔰 Ngày 20.10.2022, Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công trình Xanh (GBplus) tổ chức chương trình chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 với không khí thân mật và đầy cảm xúc. Khác với những năm trước, năm nay, các đồng nghiệp nam của GBplus không chỉ chuẩn bị quà tặng hay những phần bánh ngọt ngào, mà còn tự tay chuẩn bị một túi vải không dệt được trang trí rất đặc trưng theo cá tính của mỗi người. Có bạn thì đính thêm hoa, có bạn đính hột cườm, có bạn còn làm hẳn 1 cái chuông gió từ nút và hoa vải,… tất cả nhằm thể hiện sự quan tâm của các kỹ sư GB+, để sự quan tâm đó như lời động viên chị em vững tay bước vào ngày làm làm việc mới.

🎁 Món quà này cũng thể hiện sự đồng hành của GBplusers với cộng đồng trong phong trào giảm thiểu rác thải nhựa. Với tinh thần More Green For Building, GBplus luôn hướng đến việc xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người lao động. Tinh thần này và nâng cao hơn, là văn hóa của GBplus đã thấm nhuần vào đội ngũ cán bộ – kỹ sư – công nhân viên GBplus, để từ đó, trong các hoạt động – sự kiện của công ty, mỗi thành viên đều tự nhắc nhau hãy làm điều gì đó hướng về môi trường, hướng về mục tiêu “Sống Xanh – Sống Khỏe”. GBplusers cùng nhau chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt NAm 20.10 với tinh thần “Công trình xanh”, để rồi hôm nay và những ngày sau đó, các bạn nữ có thêm một chiếc túi xinh xinh để mang theo bữa sáng, cơm trưa, hay là những vật dụng nhỏ thân thiết…

📸 Hãy cùng xem lại những hình ảnh chương trình chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 tại GBplus nhé.

Những chiếc túi xinh xắn tự tay trang trí cùng sự bày biện rất mộc mạc từ phía đàng-trai GBplus

Một sự bất ngờ không hề nhỏ từ những đôi tay kỹ sư GBplusers

Giai đoạn chuẩn bị “sáng tạo trong đơn giản” của các bạn trai GBpluser

Với những chiếc túi này, có bạn mang món ăn vặt, có bạn mang món ăn xế, có bạn dùng để đựng những quyển sách yêu thích để tiện mang theo bên mình, và tiện khoe về món quà đặc biệt nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

💪 Cùng GBplus Sống Xanh – Sống Khỏe nhé, và hãy follow trang fanpage của GBplus để cập nhật những hoạt động khác của GBplus nữa nè.

📹 Xem thêm video tại link sau: https://youtu.be/WHTuy3mGgX4

🌐 Fanpage chính thức của Gbplus: https://www.facebook.com/greenbuildingplusgroup

#GBplus #GreenBuildingplus #MoreGreenForBuilding

#TựHào #NgườiGreenBuilding #WeAreGreenBuildingplus #WeAreGBplusers

#SốngXanhSốngKhỏe #MoreGreenForBuilding

#FollowUsForMore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *