GBPlus News | BỔ NHIỆM NHÂN SỰ VAI TRÒ GIÁM ĐỐC QUẢN TRỊ NGUỒN NHÂN LỰC

🔰 Là một trong những cán bộ quản lý xuất sắc tốt nghiệp chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực, bà Nguyễn Ngọc Hiền tham gia với Công ty TNHH Giải pháp Thiết kế & Xây dựng Công Trình Xanh (GBplus) trên cương vị Giám đốc Nhân sự & Hành chính. Bằng những kiến thức chuyên môn sâu sắc, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Hành Chính, bà Ngọc Hiền đã nhanh chóng hội nhập và cùng với Ban Điều hành công ty xây dựng cũng như áp dụng những mô hình & chính sách phù hợp, góp phần tinh gọn và nâng cao năng suất công việc cho Cán bộ nhân viên GBplus.

️🎯 Trong thời gian đảm nhận nhiệm vụ quản lý Phòng Hành chính – Nhân sự và Ban Quản lý Quy trình – Hệ thống, bà Hiền thể hiện năng lực vượt trội thông qua việc tích cực tham gia cũng như tổ chức hoạt động tại công ty, mang đến những đổi mới và hiệu quả trong công tác quản trị, đào tạo và kết nối nhân sự.

🔰 Bằng sự điềm tĩnh và bản lĩnh trong công việc, bà Hiền luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ Ban Điều hành công ty cũng như đồng nghiệp & đối tác. Bên cạnh đó, với những kinh nghiệm đầy tính thực tiễn, phòng Hành Chính – Nhân sự cũng như Ban kiểm soát Quy trình chắc chắn sẽ phát triển được đội ngũ nhân viên tinh hoa, góp phần vào việc tối đa hoá năng lực công ty.

🔰 Tham dự buổi lễ có Ban Điều Hành cùng Quản lý của các phòng/ban của công ty. Thay mặt Ban Điều hành Công ty, Ông Trần Bửu Long đã trao quyết định bổ nhiệm, phát biểu về mục tiêu, trách nhiệm, nghĩa vụ trong công việc và cũng như gửi lời chúc mừng và chúc thành công đến bà Nguyễn Ngọc Hiền trên vai trò Giám đốc Quản trị Nguồn Nhân lực.

💎 GBplus tin rằng bà Ngọc Hiền sẽ có thêm nhiều thành tựu trên cương vị mới và chúc các bạn tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và sẽ tiếp tục góp sức vào sự phát triển bền vững của GBplus.

#GBplus #WeAreGreenBuilding

#AlwaysForward

#OfficialAppointment #QuyetdinhBonhiem

#CapQuanly #QuyIV-2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *