🔰 GBPLUS VINH DANH CÁC CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC

️🎖️️ Với quan niệm nhân viên chính là cốt lõi trong sự phát triển của công ty, hoạt động vinh danh và khen thưởng những nhân viên xuất sắc, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty luôn được GBplus đề cao.
 
🎊 Trong Quý IV – năm 2022, GBplus đã ghi nhận và rất trân trọng sự cố gắng vượt bậc đến từ các nhân viên trong công ty. Dựa vào các số liệu cụ thể về hiệu quả, tinh thần, thái độ làm việc và năng suất làm việc, xin được vinh danh các cá nhân xuất sắc sau đây:
 

Nhân viên xuất sắc Quý IV/2022:

Anh Lê Thanh Vân – Dự án Aqua Waterfront City – Đồng Nai

🎉️ Anh Vân tham gia với GBplus với vai trò Quản lý Xây dựng, phụ trách vai trò Quản lý và điều phối nhân lực thực hiện các hoạt động thi công. Với tinh thần nhiệt huyết, xông pha, cùng sự quyết đoán trong công việc, Thanh Vân là một cái tên bảo chứng cho việc hoàn thành thi công đúng tiến độ, chất lượng, gắn kết tập thể kỹ sư – công nhân viên.

Nhân viên xuất sắc Quý IV/2022:

Anh Triệu Ích Quân – Dự án Aqua Waterfront City – Đồng Nai

🎉️ Anh Quân tham gia với GBplus với vai trò Trưởng nhóm QAQC, phụ trách việc phân tích đánh giá, kiểm soát và đảm bảo chất lượng. Với tinh thần cầu thị, sự điềm lĩnh và bản lĩnh trong công việc, Ích Quân thể hiện được vai trò của mình trong một môi trường nhóm đa chức năng, cũng như khả năng xử lý công việc tại nhiều khu vực thi công của dự án, nhằm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm và đúng tiến độ.

Nhân viên xuất sắc Quý IV/2022:

Chị Lâm Thị Mỹ Dung – Phòng Cung ứng & Quản lý Vật tư – Thiết bị

🎉️ Chị Dung tham gia GBplus với vai trò Chuyên viên Cung ứng – Quản lý Vật tư. Bằng sự khéo léo và tư duy tích cực trong công việc, Mỹ Dung hoàn thành xuất sắc vai trò đàm phán giá và đảm bảo chất lượng cung ứng, đáp ứng nhu cầu về tiến độ từ phía các công trình. Đồng thời, Mỹ Dung còn là một nhân viên tích cực trong việc tham gia các hoạt động của công ty với nhiều đóng góp sáng tạo và đổi mới.

Nhân viên xuất sắc Quý IV/2022:

Chị Trương Thuý Vình – Phòng Dự Thầu

🎉️ Chị Vình tham gia GBplus với vai trò Trưởng nhóm Giá / QS. Là một thành viên trẻ của ngôi nhà GBplus, Thuý Vình đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình thông qua khả năng tiếp thu và hoà nhập với văn hoá công ty, năng lực phân tích và xử lý tình huống, cũng như tinh thần cầu toàn trong công việc. Thuý Vình không chỉ là một trong những nhân tố đầy nhiệt huyết trong lực lượng nhân sự GBplus, bạn còn lan toả năng lượng tích cực đó đến các thành viên khác trong công ty.

Nhân viên xuất sắc Năm 2022:

Anh Bùi Ngọc Toàn– Dự án Aqua Waterfront City – Đồng Nai

🎉️ Anh Toàn tham gia GBplus với vai trò Kỹ sư cao cấp QAQC. Là một thành viên nòng cốt tham gia GBplus từ những ngày đầu, Ngọc Toàn ngày càng chứng tỏ được năng lực và bản lĩnh của cá nhân về tính đa nhiệm và khả năng xử lý công việc tại nhiều dự án cùng lúc, nhằm mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm và đúng tiến độ. Đối diện với những yêu cầu khắt khe từ các chủ đầu tư khác nhau, Ngọc Toàn luôn bình tĩnh để thực hiện và giải quyết một cách triệt để các nội dung về chất lượng, đáp ứng yêu cầu về nghiệm thu và bàn giao.

GBplus vinh danh anh Bùi Ngọc Toàn với vai trò

Nhân viên xuất sắc năm 2022.

Nhân viên xuất sắc Năm 2022:

Anh Lý Quốc Bảo– Phòng Truyền thông, Quan hệ Công chúng và Marketing

🎉️ Anh Bảo tham gia GBplus với vai trò Trưởng phòng Truyền thông, Quan hệ công chúng & Marketing. Là một nhân viên đầy năng lượng và nhiệt huyết, anh Bảo đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do Ban Điều Hành giao phó, đáp ứng các yêu cầu nghiêm khắc về chất lượng và tiến độ đối với sự kiện trong và ngoài công ty. Cùng với khả năng hoạch định và những ý tưởng táo bạo, Quốc Bảo đã góp phần cùng công ty gắn kết các nhân viên và xây dựng thương hiệu GBplus phát triển vững mạnh.

GBplus vinh danh anh Lý Quốc Bảo với vai trò

Quản lý xuất sắc năm 2022

 
🍀 Sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân, GBplus trân trọng cảm ơn các bạn vì những nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty.
 
🔰 Chúng tôi tự hào vì các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường đưa GBplus ngày càng lớn mạnh và mến chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để cống hiến, phấn đấu, đồng hành với chúng tôi trên những chặng đường thành công của GBplus.
 
#We #proud #of #you
#Tựhào #GBplusers
#Vinhdanh #NhânViênXuấtSắc
#Congratulation #BestOfQuarter #BestOfYear
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *