🔰 GBPLUS News | CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁN BỘ QUẢN LÝ

🔰 Sáng ngày 14/02/2023, đã diễn ra buổi Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của GBplus:

Chị Nguyễn Lâm Minh Châu chính thức được bổ nhiệm vị trí Kế Toán Trưởng (Chief Acountant Officier) / kiêm Trưởng phòng Kế toán (ACC).

⚜️️ Tham gia GBplus từ cuối năm 2022, chị Châu đã nhanh chóng đóng vai trò quan trọng trong công tác quản lý, triển khai hệ thống kế toán và các hoạt động nghiệp vụ kế toán tài chính, kế toán thuế, báo cáo tài chính, cũng như chủ động hội nhập và tham gia vào các hoạt động do GBplus tổ chức….

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, phong thái làm việc chuyên nghiệp và nhiệt huyết, cùng chuyên môn và hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực kế toán trong nghành xây dựng, chị luôn hoàn thành các công việc được giao với tinh thần trách nhiệm cao nhất, đảm bảo yêu cầu công việc được giao về tính chính xác, đầy đủ và kịp thời.

🎉 Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho tân Kế toán trưởng, thay mặt Ban Điều hành, ông Trần Bửu Long đã chia sẻ việc Ban Điều hành GBplus đánh giá cao công tác triển khai công việc của phòng Kế toán trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh đối với GBplus, vai trò của nhân sự quản lý luôn được chú trọng đặc biệt trong quá trình vận hành và phát triển của Công ty nhằm hoàn thiện cơ cấu tổ chức và đảm bảo sự toàn diện về mặt quản lý của các phòng/ ban.

Ông Trần Bửu Long – Giám đốc Điều hành trao hoa và quyết định cho Minh Châu

🌟 GBplus tin rằng chị Minh Châu sẽ sẽ tiếp tục thể hiện tốt trong thời gian tới và có thêm nhiều thành tựu trên cương vị mới và góp phần đem lại nhiều thành công hơn cho phòng Kế toán GBplus. Mến chúc chị tiếp tục đạt được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và sẽ tiếp tục góp sức vào sự phát triển bền vững của GBplus.

🌐 Phát triển sự nghiệp tại GBplus: https://greenbuildingplus.com/vi-tri-tuyen-dung/

#GBplus #WeAreGreenBuilding

#AlwaysForward

#OfficialAppointment #QuyetdinhBonhiem

#CapQuanly #QuyI-2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *