🏗 GBplus NEWS | GBcons HOÀN THÀNH PHẦN KẾT CẤU KHU VILLA VÀ PHẦN HOÀN THIỆN KHU CLUB-HOUSE TẠI DỰ ÁN ZEITGEIST METROCITY NHÀ BÈ 🏗

🍀 Sài Gòn bước vào tháng 07 với mùa mưa quen thuộc. Hoạt động thi công ở Dự án Zeitgesit MetroCity Nhà Bè vốn đã sôi động nay còn hối hả hơn để có thể theo kịp tiến độ và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Theo kế hoạch, trong hai ngày cuối tuần của tháng 07/2022, Ban chỉ huy GBcons sẽ đổ bê tông mái cho 16 căn villa cuối cùng để kết thúc công tác kết cấu cho khu Single-villa, Semi-villa và Townhouse của dự án.

🚧 Thi công trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đi kèm với những khó trong giai đoạn chịu nhiều ảnh hưởng từ dịch Covid-19 như việc huy động lực lượng thi công trên dự án, thế nhưng trên tất cả, thì nhiệt của tinh thần của đội ngũ GBcons nơi đây cũng nóng không hề thua kém với nhiệt độ của thời tiết. Luôn hăng say hết mình trong công việc, dù là ngày hay đêm, ban chỉ huy GBcons đang vượt qua mọi trở ngại, đáp ứng đúng tiến độ, an toàn và chất lượng công trình.

👷 Trong tháng 07 này, Ban chỉ huy GBcons cũng sẽ đồng thời bàn giao phần hoàn thiện của khu Club-house cùng với khu hồ bơi và hồ cảnh quan. Trong thời gian tới, GBcons tập trung hoàn thành cho công tác hoàn thiện khu Villa và dự kiến đến cuối tháng 09/2022, những căn biệt thự chuẩn resort sẽ được hoàn thành và bàn giao lần lượt đến tay khách hàng.

🔰 Dự Án Zeitgeist Metrocity Nhà Bè tọa lạc tại Nguyễn Hữu Thọ – tuyến đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn, gần Phú Mỹ Hưng và cảng Hiệp Phước, Quận 7, Tp. HCM, là một trong những dự án lớn đang rất được quan tâm trên thị trường bất động sản. Với 349 ha, Zeitgeist Metrocity gồm 05 giai đoạn phát triển, bao gồm: khoảng 760 biệt thự, 770 căn hộ hạng trung, 13.000 căn hộ cao cấp, 2.6000 căn nằm trong các tòa nhà hỗn hợp, trường học, và tòa nhà hành chính và văn hóa. Được đầu tư bởi Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (GS Hàn Quốc), Zeitgeist Metrocity hội tụ đủ mọi ưu điểm của một siêu đô thị thông minh, với rất nhiều dịch vụ tiện ích, mang đến cho cư dân sống tại đây một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu.

🏡 Loại hình dự án nhà ở thấp tầng từ lâu là một trong những thế mạnh thi công của GBcons. Với kinh nghiệm và năng lực triển khai nhiều dự án nhà thấp tầng trước đó, Với sự chuyên nghiệp cũng như cam kết về chữ tín, đội ngũ GBcons đang nỗ lực để tạo nên sự hài lòng tuyệt đối từ phía Khách hàng.

🌎 Cập nhật Thông tin Dự án GBcons tại: https://greenbuildingplus.com/gbcons-du-an-gs-metrocity-nha-be/

📸 Cùng xem một số hình ảnh bên dưới về tiến độ thi công ở công trình nhé.

#GBplus #GBcons #ZeitgeistMetroCityNhaBe #UnderConstructrion #July2022 #AlwaysForward #WeAreGreenBuilding #ClubHouse #SemiVilla #SingleVilla #Townhouse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *